[LMHT] Bộ kĩ năng của Aurelion Sol được chỉnh sửa trên máy chủ PBE

Layce - 21:59, 01/08/2019

Đội thiết kế đang thực hiện một số điều chỉnh khá lớn ở kĩ năng Khai Mở Thiên Hà.

Đội thiết kế đang thực hiện một số điều chỉnh khá lớn ở kĩ năng Khai Mở Thiên Hà.

Nhà thiết kế game AzuBK cho biết bộ kĩ năng của Aurelion Sol sẽ được thay đổi tương đối nhiều và điều này sẽ sớm được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Trước mắt thì chiêu cuối của vị thần này vẫn chưa bị điều chỉnh gì, nhưng chắc chắn sẽ không thoát khỏi số phận bị thay đổi như những kĩ năng còn lại.

Đầu tiên, tỉ lệ sức mạnh phép thuật của nội tại sẽ được đặt về mức 25%. Thời gian hồi chiêu của Q giờ đây sẽ gia tăng theo cấp độ thay vì cố định ở mức 10 giây, ngoài ra, kĩ năng này còn giúp hắn tăng thêm 20% tốc độ di chuyển. Nếu Aurelion Sol di chuyển nhanh hơn Q thì tinh vân cầu này sẽ tự gia tăng tốc độ để bắt kịp hắn.

Kĩ năng Khai Mở Thiên Hạ của Aurelion Sol sẽ được thay đổi khá nhiều - khi W được kích hoạt, vòng sao của hắn sẽ mở rộng, gia tăng thêm sát thương và xoay với tốc độ cực nhanh (nhưng cũng sớm chậm lại). Khi kĩ năng này được tái kích hoạt hoặc sau 3 giây, vòng sao sẽ rút lại và Aurelion Sol tăng 40% tốc độ di chuyển (chậm dần theo thời gian).

Với những thay đổi này, có vẻ như Riot đang dự tính biến Aurelion Sol thành kiểu pháp sư có sát thương dồn cực lớn. Lượng sát thương cực nhiều và cực nhanh hiện tại của W cộng với chiêu cuối vô cùng khỏe đủ để giúp cho Aurelion sốc sát thương bất kỳ mục tiêu máu giấy nào ở team địch.

AzuBK cũng đề cập rằng nội tại của Aurelion Sol sẽ không còn bị gián đoạn bởi các kĩ năng khống chế diện rộng nữa. Điều này sẽ khiến cho đối thủ phải suy nghĩ cẩn thận về việc lao vào Aurelion Sol bởi vì vòng sao xung quanh hắn giờ đây đặc biệt nguy hiểm!

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục