[LMHT] Chế độ Clash quay lại ở máy chủ thử nghiệm Bắc Mỹ

[LMHT] Chế độ Clash quay lại ở máy chủ thử nghiệm Bắc Mỹ
GTV News - 15:00, 21/08/2019

Mới đây, Riot Games chính thức thông báo rằng chế độ Clash sẽ quay lại máy chủ thử nghiệm LMHT Bắc Mỹ trong một thời gian ngắn.

Mới đây, Riot Games chính thức thông báo rằng chế độ Clash sẽ quay lại máy chủ thử nghiệm LMHT Bắc Mỹ trong một thời gian ngắn.

Theo đó, Clash là chế độ đã từng xuất hiện một thời gian ở các máy chủ LMHT. Ở chế độ này, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè để thành lập một đội tuyển nghiệp dư, bắt đầu vào ngày 19.08 và kết thúc vào ngày 23.

Tuy nhiên, chế độ này tồn tại không quá lâu bởi một số lỗi tương đối khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi như lỗi ngắt kết nối hoặc thời gian chờ quá lâu. Trong phiên bản Clash lần này, Riot Games hứa hẹn sẽ khắc phục hoàn toàn điều đó.

Hiện tại, giải pháp mà Riot đưa ra cho vấn đề này là sẽ tổ chức hai giải đấu mỗi ngày vào cuối tuần. Một bắt đầu lúc 18h và một bắt đầu lúc 20h. Điều này sẽ cho phép những người theo dõi LCS tham gia sau khi các trò chơi kết thúc trong giải đấu lúc 20h.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có thời gian bắt đầu khóa đăng ký và thời gian bắt đầu trò chơi cho các cấp bậc. Họ sẽ khóa các đội Cấp IV và bắt đầu hai giờ trước khi giải đấu diễn ra, các đội Cấp III là một giờ rưỡi, Cấp II là một giờ và cuối cùng, các đội Cấp I là nửa giờ trước giải đấu. Điều này sẽ cho phép Riot loại bỏ thời gian chờ lớn trong các phiên bản trước và ngăn máy chủ không bị quá tải do sự nóng vội của cộng đồng.

Họ đã khắc phục những vấn đề lớn trong quá khứ, giải thích cho những khó khăn của một giải đấu nhiều ngày, cho phép máy chủ của họ có nhiều thời gian hơn giữa các trận đấu. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, nhiều khả năng chúng ta sẽ được trải nghiệm Clash như một giải đấu hàng tuần trong tương lai không xa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: