[LMHT] Chế độ Đấu Trường Chân Lý chính thức cập bến Bắc Mỹ!

GTV News - 01:54, 26/06/2019

Trong khi người chơi tại các khu vực khác sẽ phải chờ đến cuối tuần để có thể trải nghiệm!

Trong khi người chơi tại các khu vực khác sẽ phải chờ đến cuối tuần để có thể trải nghiệm!

Mới đây, Riot đã thông báo rằng ngày 26/6 chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ chính thức có mặt trong giao diện client chính tại máy chủ Bắc Mỹ. Trong khi đó, tại các khu vực khác, người chơi sẽ phải chờ đến cuối tuần này để có thể chính thức được thưởng thức "món ăn đặc biệt" của Riot Games. Tuy nhiên, họ vẫn có thể chơi trên bản PBE nếu muốn.

Sau khi được ra mắt một cách chính thức, chắc chắn thời gian chờ đợi tại hàng chờ trên máy chủ PBE sẽ giảm đi đáng kể. Nhờ đó mà các người chơi khác sẽ có thể thoải mái hơn khi chờ đăng nhập vào game trong thời gian chờ đợi phiên bản chính thức của ĐTCL cập bến quốc gia của mình, thay vì phải xếp vào hàng chờ với hơn 9000 người chơi như trước đây.

Ngày ra mắt này tuy có chút chậm trễ so với kế hoạch ban đầu của Riot - tức là ngày cập nhật phiên bản 9.13. Bên cạnh đó, chế độ Xếp hạng cũng sẽ xuất hiện chậm hơn, dự kiến là cùng với bản cập nhật 9.14 vào đầu tháng 7 tới đây, theo thông tin đưa ra bởi Riot. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ sớm được thấy các skin của bàn cờ cùng với Little Legends - thứ mà người chơi sẽ cần phải mua để sở hữu.

 

Dẫu vậy, ĐTCL vẫn không thể đến tay mọi game thủ bởi lẽ ở tại hai quốc gia Iran và Syria, người dân đã bị cấm truy cập vào Liên Minh Huyền Thoại vì căng thẳng chính trị leo thang giữa hai nước trên với Mỹ. Động thái ngăn cấm của chính phủ Mỹ được đưa ra sau khi nước này cáo buộc Iran đã bắn rơi máy bay không người lái của họ vài ngày trước đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục