[LMHT] Có cảm hứng với 'thiên đường' EU hơn là 'ru ngủ' championship LCK, BLV PapaSmithy quyết định trở thành phân tích viên cho LEC

[LMHT] Có cảm hứng với 'thiên đường' EU hơn là 'ru ngủ' championship LCK, BLV PapaSmithy quyết định trở thành phân tích viên cho LEC
GTV News - 12:50, 03/09/2019

Thông tin khá bất ngờ đã được bình luận viên kỳ cựu này xác nhận.

Nghe thì vô lý nhưng lại khá thuyết phục....

Một thông tin không mấy vui vẻ với những người hâm mộ LCK khi BLV kỳ cựu người Australia PapaSmithy quyết định chia tay LCK sau hơn 4 năm gắn bó với giải đấu. Nhiều người nhận định rằng nhiều khả năng PapaSmithy sẽ quay sang làm BLV cho LEC bởi ở tuần thứ 7 của LEC mùa hè 2019, anh đã xuất hiện với cả vai trò phân tích viên lẫn bình luận viên.

PapaSmithy

Tuy vậy, theo như chia sẻ mới nhất của mình trên trang Twitter cá nhân, PapaSmithy cho biết, anh sẽ sắp xếp thời gian để tham dự vào bàn phân tích trong một số tuần đấu của LEC vào năm 2020 bởi ở đó có một đội ngũ sản xuất vô cùng tuyệt vời và tài năng, còn nhiều khả năng anh sẽ không tham gia bình luận cho giải đấu này vào mùa giải tới.

Trước đó vào đầu năm 2019, một bình luận viên nữ khá nổi tiếng trước kia của LPL là Indiana” Frostkurinn” Black cũng đã chuyển qua làm việc tại LEC và ngày càng gặt hái thêm những thành công. Việc PapaSmithy đánh tiếng tham gia vào bàn phân tích của LEC càng khẳng định sự hấp dẫn không thể chối bỏ của giải đấu LMHT cấp độ cao nhất của khu vực châu Âu  - nơi sẽ tổ chức CKTG vào tháng 10 này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: