[LMHT] Cộng đồng LMHT Philippines bóc phốt lên Reddit về chiêu trò của nhà phát hành khu vực này

[LMHT] Cộng đồng LMHT Philippines bóc phốt lên Reddit về chiêu trò của nhà phát hành khu vực này
GTV News - 14:04, 03/09/2019

Nhà phát hành này đã sử dụng những mánh khoé cũ

Nhà phát hành này đã sử dụng những mánh khoé cũ

Garena, nhà phân phối Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á mới đây đã giới thiệu sự kiện mới dành cho trang phục KDA Akali Hàng Hiệu. Thay vì chỉ đơn giản là sử dụng RP để mua được bộ trang phục này, người chơi sẽ phải đưa ra lựa chọn đúng trong số những lựa chọn được đưa ra để sở hữu bộ trang phục này.

KDA Kai'sa

Sự kiện này nói về việc Akali đã đặt sai bài nhạc cho buổi biểu diễn của cô ấy và người chơi phải giúp cô nàng này tìm lại bài hát đó. Trong số 9 bài hát được đưa ra, người chơi lựa chọn đúng đương nhiên sẽ nhận được bộ trang phục này. Ngược lại, nếu lựa chọn không chính xác, người chơi sẽ chỉ nhận được Rương và Chìa Khóa Hextech. Nhiều người cho biết, để có thể nhận được trang phục này, họ đã phải bỏ ra khoảng 10000 RP để loại bỏ đi 8 bài hát không chính xác.

Cơ chế này hay ‘‘loot’’ đồ là một xu hướng khá phổ biến với một vài tựa game MOBA khác trên điện thoại như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends. Đó là những cách thức giúp người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng mình mong muốn và lôi kéo được người chơi quay trở lại tìm kiếm thêm vào những ngày sau. Sự kiện này đã gây ra những phản ứng trái chiều trong cộng đồng LMHT. Bên cạnh những phàn nàn cho rằng yếu tố may rủi của sự kiện này là quá cao để có thể nhận được skin gốc, thì một số cho rằng việc nhận rương hay chìa khóa Hextech giúp họ sở hữu được những trang phục rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Ngoài ra, một số người cũng cho biết thêm dù đó là bộ trang phục đẹp đến thế nào thì cũng không ảnh hưởng tới khả năng của bạn. Họ cho biết nếu chơi game chỉ đơn giản là để thể hiện khả năng, không gì có thể ngăn cản được bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: