[LMHT] Đấu Trường Chân Lý: Lên level làm sao cho hợp lý?

GTV News - 21:00, 29/06/2019

Tưởng dễ mà lại không hề dễ chút nào nhé!

Tưởng dễ mà lại không hề dễ chút nào nhé!

Hệ thống level trong chế độ mới của Liên Minh - Đấu Trường Chân Lý khá khác biệt so với các tựa game autobattle khác. Vì vậy, đặc biệt đối với những người mới làm quen với chế độ này, việc nâng level làm sao cho hợp lý là một điều khá quan trọng.

Như chúng ta đã biết, càng có level cao, chúng ta sẽ càng có nhiều slot cho các vị tướng trên bàn thi đấu. Sau mỗi ván đấu, bạn sẽ luôn nhận được 2XP, bất kể bạn đấu với ai, dù là đánh quái hay đấu với người. Bạn sẽ cần một lượng XP nhất định để có thể lên level, và mỗi một level lại cần một lượng XP riêng. Ở những level thấp, lượng XP cần là khá ít, nhưng khi càng lên level cao, lượng XP cần thiết là khá đáng kể.

Bạn sẽ đạt được level 3 sau các round thi đấu với quái, trước khi thực sự bắt đầu các trận đấu với đối thủ khác. Vậy nên bạn sẽ cần ít nhất là 3 unit trên bàn cờ ở level này. Thường thì chúng ta sẽ dùng tiền để mua các unit phù hợp với lối chơi của mình, hoặc chí ít là tạo nên một hiệu ứng của bộ tộc nào đó, còn không thì sẽ đủ cứng cáp để có thể phòng thủ trước đối phương.

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ có đủ unit để nâng cấp sao của các unit; còn nếu bạn muốn chơi trên cơ đối phương bằng cách đánh phủ đầu thì hãy tự nâng level, nhờ đó mà bạn sẽ có nhiều hơn đối phương 1 unit. Để làm vậy thì bạn cần chi ra 4 vàng để mua lấy 4 XP, và bạn có thể sử dụng phím nóng F hoặc click vào nút dưới cùng bên trái bàn chờ unit của mình để mua XP.

Việc lựa chọn khoảng thời gian hợp lý để nâng level là khá quan trọng trong game bởi lẽ như đã nói, nếu bạn hơn level đối phương, bạn sẽ hơn đối phương 1 unit trên sân đấu, nhờ đó mà có thể áp đảo và nối dài chiến thắng - điều giúp bạn có thêm tiền sau mỗi ván thắng. Tuy nhiên bạn lại không có tiền để roll kiếm các unit mà bạn cần để nâng cấp hoặc hoàn thiện các bộ, tộc mình có. Thế nên bạn cần phải hiểu mình đang cần gì và ưu tiên cho việc đó.

Hãy trở thành một người chơi thông thái nhé các bạn!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục