[LMHT] Đấu Trường Chân Lý sắp trở thành tựa game có nhiều người xem nhất trên Twitch!

GTV News - 22:08 - Thứ 6, ngày 05/07/2019

Một sự phát triển đến chóng mặt của Đấu Trường Chân Lý trên một trong các kênh phát trực tuyến lớn nhất thế giới này!

Một sự phát triển đến chóng mặt của Đấu Trường Chân Lý trên một trong các kênh phát trực tuyến lớn nhất thế giới này!

Lượng xem trên kênh Twitch của Đấu Trường Chân Lý - một chế độ đang vô cùng hot của Liên Minh Huyền Thoại - đang gia tăng với một tốc độ ổn định, và có khả năng soán ngôi vị đứng đầu của ông vua làng game trực tuyến: Fornite.

Theo như tính toán và thống kê của trang web TwitchTracker, lượng người xem của ĐTCL đã tăng tới 11,3% trong 7 ngày gần đây. Nếu cách đây một tuần, ĐTCL chỉ đứng ở vị trí thứ 3 trong BXH về lượng người xem trên Twitch, đứng sau chính game Liên Minh Huyền Thoại và Fornite, thì giờ đây nó đã vươn lên một cách ngoạn mục và sắp sửa có khả năng chiếm cả vị trí thứ 1 của Fornite - tựa game rất được ưa thích tại Châu Âu.

Những ngày gần đây, ĐTCL có lượng người xem trung bình là 105,000; chỉ kém 6,000 so với con số 111,000 của Fornite. Tuy nhiên, lượng người xem của Fornite đang có vẻ suy giảm dần, đồng nghĩa với việc rất có thể sang tuần sau, ĐTCL sẽ chiếm vị trí độc tôn của Fornite trong khoảng thời gian gần đây về lượng người xem trên Twitch.

Trong quá khứ, Fornite cũng đã từng mất vị trí top 1 vào tay của APEX Legends ngay sau khi tựa game này ra mắt. Khi ấy, nhờ có lượng streamer quảng bá game hùng hậu - trong số đó gồm cả các streamer có tính định hướng xu thế cao như Ninja và Shroud - mà APEX Legends đã phóng một mạch lên vị trí thứ nhất.

ĐTCL cũng vậy, nhưng lượng người xem của nó có vẻ như ổn định hơn so với APEX Legends. Thêm vào đó, Riot còn có khá nhiều dự định phát triển thêm cho chế độ này, nên có thể ĐTCL sẽ không đi vào vết xe đổ của các ông lớn trước đây nữa đâu.

Theo VPEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục