[LMHT] Để dọn đường đón bom tấn, Sky Gaming Daklak chia tay Sunsieu?

[LMHT] Để dọn đường đón bom tấn, Sky Gaming Daklak chia tay Sunsieu?
GTV News - 16:06, 13/05/2019

Cuộc chia ly giữa cơn bão tin đồn về chuyển nhượng...

Cuộc chia ly giữa cơn bão tin đồn về chuyển nhượng...

Mới đây, trên trang fanpage của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp SGD đã đăng lên dòng thông báo về sự chia tay với tuyển thủ đường trên từng thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2019 Trần “Sunsieu” Nhớ Thương. Sunsieu chỉ xuất hiện trong đội hình SGD kể từ giai đoạn 2 của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2019 và có khá nhiều ván đấu ấn tượng.

Nguyên văn dòng thông báo ấy như sau:

"Xin chào tất cả các bạn!

Như vậy sau một mùa giải đầy biến động, đội tuyển Sky Gaming cũng đã phải nói lời chia tay với tuyển thủ đầu tiên, chính là SGD Sunsieu.

Sunsieu là một trong những nhân tố không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm suất thi đấu tại VCSA của SGD khi đội tuyển vẫn còn đang trong giai đoạn cực kì khó khăn.

Thay mặt toàn thể team SGD, xin gửi đến anh lời cảm ơn chân thành nhất vì mọi đóng góp và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Và cũng xin chúc anh sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn sắp tới.

I love you 3000 💙"

Cuộc chia tay lần này có thể coi là đã được báo trước khi phong độ của Sunsieu tại VCS mùa Xuân 2019 vừa qua không thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó, việc không có một sức khỏe tốt cùng với đội hình SGD có rất nhiều cái tên tài năng có thể thi đấu đường trên như Artemis và Darrys thì cuộc chia ly này có lẽ là điều tất yếu.

Ngoài ra, sau khi thông báo này được đưa ra, rất nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi rằng phải chăng sự ra đi của Sunsieu sẽ được lấp trống bằng cái tên Stark - tuyển thủ đi đường trên của EVOS trong mùa giải vừa qua. Thông tin này nhận được khá nhiều sự đồng tình khi cuối dòng thông báo trên của SGD, có một dòng chữ "I love you 3000" - một câu nói nổi tiếng có liên quan đến nhân vật Stark trong bộ phim Endgame nổi đình nổi đám.

Giữa khoảng thời gian mà cộng đồng mạng đang ồn ào về những cuộc chuyển nhượng trước thềm mùa giải VCS mùa Hè 2019 tới đây, thông tin này có lẽ sẽ khuấy lên những luồng tin đồn khác. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

sgd sunsieu

Bình luận về bài viết: