[LMHT] Điểm lại các trang phục Cá Tháng Tư trong Liên Minh Huyền Thoạ

GTV News - 18:10, 23/03/2019

Sắp đến ngày Cá Tháng Tư rồi! Hãy cùng GameTV ngược dòng thời gian điểm lại những trang phục mà Liên Minh Huyền Thoại mang đến cho chúng ta trong những đợt Cá Tháng Tư trước đây nhé!\r\n

Sắp đến ngày Cá Tháng Tư rồi! Hãy cùng GameTV ngược dòng thời gian điểm lại những trang phục mà Liên Minh Huyền Thoại mang đến cho chúng ta trong những đợt Cá Tháng Tư trước đây nhé!

Thời kì đầu tiên (2010 -2014): URF

Đây là khoảng thời gian mà trang phục Urf được dùng làm trang phục chủ đạo trong ngày Cá Tháng Tư. Trong đó, Warwick Con Heo Biển là trang phục kỷ niệm đầu tiên của sự kiện này khi ra mắt vào năm 2010, được mở bán trong 1 tuần rồi sau đó trở thành trang phục giới hạn cho tới tận ngày nay.

Sau đó, trang phục này được thiết kế lại, lấy tên gọi là Warwick URF với giá bán 150 nghìn tinh hoa lam trong cửa hàng Liên Minh.

Năm 2011 - 2012

Trang phục dịp Cá Tháng Tư là Corki Cưỡi URF và Fizz Đánh Cá. Hai trang phục này không có quá nhiều điểm đặc biệt và hiện vẫn đang được mở bán trong cửa hàng trang phục.

Corki Cưỡi URF

Fizz Đánh Cá

Năm 2013 và 2014

Không có bất kì trang phục đặc biệt nào được đề cử làm trang phục Ca Tháng Tư. Thay vào đó, chúng ta có hai game giả lập là “Cho’Gath Eats The World” và “Astro Teemo” vào năm 2013 và sự kiện xuất hiện lần đầu của chế độ URF năm 2014.

Ăn cả thế giới với Cho’Gath!

 

Astro Teemo on duty!

Năm 2015

Đây là thời kì mà trang phục sự kiện Cá Tháng Tư đã quay trở lại, nhưng không phải một vài trang phục lẻ tẻ mà là cả một nhóm trang phục được ra mắt. Hình nền của từng trang phục cũng là hình nền chung của cả nhóm.

Với những điểm thú vị như: Amumu Bữa Tiệc Bất Ngờ bị nhốt bên ngoài nhà trong chính bữa tiệc của cậu ta, “bật W” để khóc sướt mướt; Nasus Đại Công Tước xuất hiện bên góc trái bức ảnh với điệu bộ vô cùng sang chảnh, quý tộc.

Amumu – chàng trai số nhọ nhất Hệ Mặt Trời!

Nami Lốt URF là trang phục thứ 2 sau Warwick Con Heo Biển; còn Soraka Hội Chuối Cả Nải thì nhìn thật gợi cảm trong bộ cánh màu tím; Đâu Phải Urdy thì cầm điện thoại selfie nhưng lại không bắt được khuôn mặt của Amumu.

Nhìn có khác gì đồ chơi không chứ!

Tất cả số trang phục trên đều đang được bán với giá từ 120-180RP trong cửa hàng.

Năm 2016

Lần này, Riot Game đã cho ra mắt nhóm trang phục sự kiện Cá Tháng Tư trong một ngày được gọi riêng là: Ngày Draven.

Xuất hiện lần đầu với tư cách là “Quàng Thượng” trong Đấu Trường Công Lý, Meo-kai biến từ một cái cây xù xì thành chú mèo đáng yêu vô cùng.

Giống như Đâu Phải Urdy, Đâu Phải Vel’koz cũng hóa trang đôi chút cho thêm phần kì bí, nhưng thật ra nhìn chẳng khác gì chú hề cả!

Đúng chuẩn “Cá” Tháng Tư với URF Kench!

Có giá tới 1410 RP khi ra mắt, trang phục Thần Thoại, Di Sản Draven x Draven thực ra chỉ có giá 141 RP khi được giảm tới 90% vì là ngày Cá Tháng Tư.

Ngoại trừ Draven x Draven, các trang phục còn lại đều vẫn đang được bán trong cửa hàng với giá từ 120 – 250 RP.

Năm 2017

Lúc này, Riot Game tiếp cận tới sự kiện Cá Tháng Tư với một chủ đề mới, đó là lý do mà chúng ta có nhóm trang phục đồ chơi.

Đầu tiên, chúng ta có vị tướng Kog’Maw trong trang phục chú cún con Pug. Có sở thích cắn đồ chơi và nhổ nước bọt tùm lum, đây là bộ ngoại trang mà mọi game thủ Liên Minh đều lựa chọn cho vị tướng có vẻ ngoài gớm giếc này!

Bên cạnh đó chúng ta có 3 trang phục vô cùng đáng yêu: Kennen Siêu Nhân, Alistar Bò Sữa và Renekton Đồ Chơi.

Chắc hẳn đây là điều khiến mọi game thủ bỏ tiền ra mua bộ trang phục này!

Năm 2018

Chủ đề được Riot chọn lần này là Giao Fastfood với Sivir Giao Pizza và Gàlio.

Thay vì ném Bumerang như mọi khi, lần này cô nàng xinh đẹp Sivir dùng Pizza để làm vũ khí. Tuy nhiên, “bánh Pizza” này không hề ngon miệng chút nào đâu nha!

Chắc hẳn các fan của anh chàng Sneaky không quên được những hình ảnh này đâu nhỉ!

Về phần mình, Galio hóa thân thành một chú gà khổng lồ, và đi giao cho khách thịt của “đồng loại” mình luôn.

Hiệu ứng và hình ảnh đẹp là lý do các game thủ hay sử dụng trang phục này!

Cả 2 trang phục đều đã ngưng mở bán sau đợt Cá Tháng Tư năm ấy và trở thành trang phục giới hạn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Năm 2019

Theo như Riot tiết lộ, chủ đề của năm nay đó là Chó Mèo Đại Chiến với hình ảnh chủ đạo là các chú thú cưng vô cùng đáng yêu như Corgi, Husky.

Các vị tướng được chọn trong sự kiện lần này đó là: Corki, Fizz, Yorick và Rengar.

Corgi Corki

Corgi quả cảm tới đâyyyyy!

Fuzz Fizz

Fuzz Fizz Hàng Hiệu

Đúng là đồ Hàng Hiệu, khác bọt hẳn!

Meowick

Bộ cánh hồng tím khiến Yorick đỡ vẻ chết chóc trước đây!

Petty Kitty Rengar

Đúng là “mèo” vẫn hoàn mèo!

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục