[LMHT - ĐTCL] C9 tiếp bước TSM tham gia ĐTCL chuyên nghiệp bằng hợp đồng với Khroen và JSchritte

GTV News - 20:31, 11/08/2019

Cả 2 đều từng là tuyển thủ Heroes of the Storm chuyên nghiệp.

Cả 2 đều từng là tuyển thủ Heroes of the Storm chuyên nghiệp.

Cloud9 mới đây đã đăng kí tuyển thủ 24 tuổi Khalif “Khroen” Hashim và tuyển thủ 28 tuổi Juan “JSchritte” Freitas vào đội tuyển ĐTCL chuyên nghiệp mới của họ. Cả hai đều từng tham dự giải Global Championship Heroes of the Storm trước khi giải đấu này bị xóa sổ. 

Khroen thì từng chơi cho đội HeroesHearth, một đội tuyển từng thắng giai đoạn 2 của giải đấu HotS khu vực Bắc Mỹ. Sau khi đội tuyển này bị đánh bại tại Chung kết HGC 2018, anh đã tuyên bố nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

“Tôi rất hào hứng được thông báo tôi đã gia nhập Cloud9 với tư cách là một tuyển thủ ĐTCL,” Khroen chia sẻ. “Sau khi giải đấu HGC bị xóa sổ, tôi đã sợ rằng mình sẽ không thể tìm thấy cơ hội để thi đấu trở lại nhưng rồi chưa tới 1 năm sau, giờ đã tôi có cơ hội trở lại với thể thao điện tử.”

JSchritte cũng là cựu tuyển chủ HotS cực kì thành công ở khu vực Brazil. Anh đã thắng vô số giải đấu từ năm 2015 tới 2018 và đây cũng là tuyển thủ Brazil đầu tiên trong lịch sử chuyển tới thi đấu ở một đội tuyển Bắc Mỹ. Nhưng ở cấp độ cao hơn, anh không có được thành công như ở Brazil. JSchritte đã thất bại trong việc lọt vào vòng loại của HGC 2018 với đội tuyển No Tomorrow.

“Thật tuyệt khi được trở lại,” Jschritte chia sẻ. “Tôi đã luôn yêu quý đội tuyển này và giờ đây thì họ đã trở thành gia đình thứ 2 của tôi. Không thể kì vọng điều gì hơn nữa.”

C9 không phải là đội tuyển duy nhất dấn thân vào ĐTCL chuyên nghiệp. Mới hôm kia, TSM cũng đã thông báo việc kí hợp đồng ĐTCL với cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Jang “Keane” Lae-young và tuyển thủ 18 tuổi gốc Việt Duy “Souless” Nguyen. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục