[LMHT - ĐTCL] Đội hình hoàn hảo #4, #5: Cùng cướp biển và tường bị thịt với Jinx đánh bại mọi đối thủ

GTV News - 11:28, 28/08/2019

Tiếp nối Series Đội hình hoàn hảo #1,  #3, chúng ta cùng đến với hai phiên bản tiếp theo mà Jinx lại là nhân vật chính. Đội hình cướp biển và bị thịt cùng Jinx chiến thắng chớp nhoáng mọi vòng chơi.

Tiếp nối Series Đội hình hoàn hảo #1,  #3, chúng ta cùng đến với hai phiên bản tiếp theo mà Jinx lại là nhân vật chính. Đội hình cướp biển và bị thịt cùng Jinx chiến thắng chớp nhoáng mọi vòng chơi. 

#4 Tập đoàn cướp biển Jinx: Hạng S

 

Mô tả:

Đội hình này sử dụng Gươm của vua vô danh để biến Jinx thành một Kiếm khách, và do đó thành vị tướng chủ lực gánh đội. Việc có thêm những lần tấn công đồng thời tấn công đa mục tiêu và có sát thương lan đồng nghĩa với lượng sát thương rất cao theo thời gian.

Khi nào: 

Khi bạn có một đội hình xạ thủ khởi đầu tốt cùng những trang bị gây ảnh hưởng trên đòn đánh như Bùa đỏ, Tàn kiếm, Kiếm cong hay Dao câm lặng. 

Triển khai:

Đầu trận: Cố gắng đặt các trang bị vào tay một Xạ thủ mà lúc sau bạn có thể bán đi, Tristana chẳng hạn. Bạn sẽ sớm nhận ra hiệu quả lớn ngay từ đầu trận với đội hình này và an toàn để trụ lại tới giai đoạn về sau.

Giữa trận: Cướp biển cùng 4 Xạ thủ là một sự kết hợp tuyệt vời cho giai đoạn giữa trận. Bạn rất mạnh và có thể tiếp tục duy trì tài chính tốt đồng thời dần chuyển sang Jinx.

Bí quyết:

Mất một ít máu ở đầu trận để giành thìa ở vòng đi chợ đầu tiên cũng được.

Dù đội hình này khá giống với đội hình cướp biển phổ thông, bạn không nên chơi như cách chơi đội hình xạ thủ cũ và tiêu sạch tiền trước khi lên cấp. Bạn cần trụ lại tới cuối để tìm được Jinx và có đủ các vị tướng trong cả đội hình. 

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể để Tristana và Lucian cầm những món của Jinx vào đầu trận và gánh đội cho tới khi bạn tìm thấy Jinx. 

Những trang bị lý tưởng cho chủ lực:

Jinx: Gươm của Vua vô danh, Đại bác liên thanh, Kiếm súng Hextech

#5 Jinx và Bức tường bị thịt: Hạng A

Mô tả:

Bức tường bị thịt siêu to khổng lồ bảo vệ xạ thủ gánh đội Jinx của bạn. Kết hợp với Công nghệ, nhờ đó vô hiệu hóa trang bị của đối thủ, tada, bạn đã có một đội hình đáng sợ.

Khi nào:

Nếu bạn có rất nhiều đấu sĩ và những trang bị tốt cho Jinx hoặc bạn có thể tìm thấy Jinx trước khi tìm thấy một vị tướng gây sát thương theo thời gian truyền thống cho đội hình Đấu sĩ.

Triển khai:

Đầu trận: Có thể triển khai bộ Hoang dã vào đầu trận, Nidalee là vị tướng rất mạnh ở đầu trận khi có một số trang bị phù hợp

Giữa trận: Cố gắng tìm một vị tướng gánh đội ở giữa trận như Lucian hay Draven nếu Jinx vẫn chưa xuất hiện

Bí quyết:

Thoải mái sử dụng Draven hay Lucian như vị tướng gánh đội chủ lực cho tới khi Jinx xuất hiện khi mà gần đây Jinx đang ngày càng khan hiếm.

Luôn nhớ điểm bước ngoặt của bạn với đội hình này. Bạn cần đủ 7 vị tướng để có thể thực sự triển khai đội hình này, vì vậy bạn nên tiết kiệm đủ tiền để lên cấp ở các vòng trong khi lấy các mảng trang bị bạn cần. 

Những trang bị tốt đầu trận như Nỏ sét sẽ giúp những đội hình thiếu hụt sát thương như Đấu sĩ trở nên dễ kiểm soát hơn nếu bạn có thể tìm thấy một Nidalee gánh đội giai đoạn này.

Trang bị cho chủ lực:

Jinx: Đại bác liên thanh, Kiếm súng Hextech, Vô cực kiếm

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục