[LMHT - ĐTCL] Leo rank với đội hình Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố, các bạn đã thử chưa?

[LMHT - ĐTCL] Leo rank với đội hình Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố, các bạn đã thử chưa?
GTV News - 21:54, 22/07/2019

Tưởng không hay mà hay không tưởng!

Tưởng không hay mà hay không tưởng!

Như chúng ta đã biết, đội hình Volibrawler mà JoshOG trình diễn đã thực sự khiến người xem trầm trồ bới sức mạnh mà nó mang lại. Đội hình ấy đã khiến anh chàng streamer này giành chức vô địch của giải đấu ĐTCL đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có một đội hình rất bá đạo nữa mà GameTV muốn chia sẻ với các bạn: chính là Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố. Những vị tướng góp mặt gồm: Shen - Zed - Akali - Kennen - Brand - Lissandra - Evelynn.

Lý do mà đội hình này trở lên bá đạo chính ở điểm: nó vừa có chống chịu, vừa có sát thương vô cùng lớn. Daisy - người đá mà Nguyên Tố gọi ra lúc đầu trận chính là một trong những tanker đứng ở hàng tiền tuyến trong đội hình này. Dù cho có bị Riot chỉnh sửa đôi chút về lượng máu nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào dàn chắn này. Bên cạnh đó, Shen với khả năng chặn sát thương cũng góp phần không nhỏ trong việc trụ vững trước sát thương của đối thủ.

Nói về sát thương thì đội hình này có thừa với 3 Sát Thủ cùng 4 Nhẫn Giả. 3 Sát Thủ mang lại 150% khả năng chí mạng trên đòn đánh, trong khi 4 Nhẫn Giả mang lại thêm 80% sát thương cho toàn bộ Nhẫn Giả - mà ở đây chính là Akali, Zed và Kennen - những vị tướng có sát thương khổng lồ. Với các chiêu thức mà Kennen, Brand, Lissandra và Evelynn sở hữu - những chiêu thức gây sát thương diện rộng - thì rất có thể các vị tướng ít máu của đối thủ sẽ bốc hơi ngay lập tức.

Giai đoạn đầu trận, bạn nên xây dựng đội hình với các Sát Thủ để có lượng sát thương tiêu diệt đối phương, khi chúng còn chưa nâng level các vị tướng. Đến giai đoạn giữa game, bạn cần bổ sung thêm các vị tướng như Shen, Kennen, Brand, Lissandra để vừa lấy lượng chống chịu, vừa lấy khả năng gây sát thương diện rộng. Cuối trận, sau khi hoàn thành đội hình Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố kể trên, bạn có thể gia tăng lượng Sát Thủ lên 6 để có lượng sát thương khủng khiếp hơn nữa; hoặc đơn giản là lấy thêm các vị tướng chống chịu và có CC như Cho'Gath.

Chúc các bạn có những trận đấu hay và hấp dẫn nhất nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: