[LMHT - ĐTCL] Volibear, Akali và Tristana bị giảm rất nhiều sức mạnh ở phiên bản ĐTCL 9.14B

Mũ Đen - 17:06, 25/07/2019

Cùng một loạt sự thay đổi ở các vị tướng khác

Cùng một loạt sự thay đổi ở các vị tướng khác

Volibear chính thức bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.14B. Chú gấu này bị lấy đi lượng giáp và tốc độ đánh khá nhiều để giảm mối đe doạ của mình ở các màn giao đấu.

Volibear không phải vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh ở phiên bản này, tuy nhiên, có vẻ như Riot đang cố gắng giảm bớt sự ảnh hưởng của những tướng đang rất mạnh ở phiên bản trước đó như Tristana và Akali.

Lượng máu của Akali bị giảm mất 50 và tốc độ đánh của cô cũng bị mất đi đôi chút so với phiên bản trước. Kết hợp với việc Dây chuyên solari và sát thương tấn công chí mạng của hệ sát thủ giai đoạn sớm bị giảm tới 25%, việc ưu tiên xây dựng đội hình Nhẫn Giả theo hướng Nhẫn Giả - Sát thủ có vẻ sẽ bị giảm bớt sự ưu tiên.

Tristana là cái tên khác bị giảm tốc độ đánh, cụ thể từ 0,7 còn 0,65. Thay đổi của kiếm cong, một trang bị giúp tướng sở hữu có khả năng giảm một cấp độ sao của đối thủ, đây cũng có thể là 1 động thái nhằm giảm tác động của Tristana giai đoạn đầu trận đấu.

Bản cập nhật này không chỉ có màu ảm đạm ở các vị tướng. Poppy đã được tăng sát thương theo cấp, Mordekaiser giờ cũng có lượng máu nhiều hơn ở cấp 1, và Ahri và Evelynn cũng có được thêm lượng sát thương ở phiên bản này.

Theo Dot Esports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục