[LMHT] Đương kim vô địch thế giới iG gặp gỡ dàn sao của CLB Manchester United

Mũ Đen - 15:39, 23/07/2019

Khoảnh khắc có một không hai của iG và MU

Khoảnh khắc có một không hai của iG và MU

Trong chuyến du đấu châu Á của mình, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới Manchester United đã có dịp gặp gỡ với các tuyển thủ của đội tuyển đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming. Mọi thứ có lẽ đã được chuẩn bị từ trước khi trong 1 tấm ảnh mà tiền vệ Nemanja Matic đăng tải, chiếc áo đấu của MU ghi kèm tên đội tuyển iG cùng con số 11.

Màn giao lưu có một không hai giữa 2 đội tuyển và CLB nổi tiếng của 2 loại hình thể thao truyền thống và thế thao điện tử được kỳ vọng sẽ giúp hình cả của iG và ManUtd tiếp tục phổ biến mạnh mẽ. Được biết, cả MU và iG đều được hãng xe ô tô nổi tiếng Chevrolet tài trợ áo đấu.

Sự đầu tư từ các câu lạc bộ thể thao truyền thống sang thể thao điện tử ngày một nhiều. Tại Bắc Mỹ, những CLB bóng rổ nổi tiếng như Golden State Warriors, Houston Rockets... đều đang sở hữu 01 đội tuyển LMHT thi đấu tại LCS. Tại châu Âu, rất nhiều CLB bóng đá nổi tiếng đã đầu tư và thành lập các đội tuyển LMHT. Phải kể đến đó là Schalke 04 (Đức), PSG (Pháp)... Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu MU cũng tính đến việc đầu tư vào ngành công nghiệp không khói này, biết đâu đó có thể là iG ở Trung Quốc.

iG vừa mới đây đã có chiến thắng vô cùng quan trọng trước FPX, đội đứng đầu bảng. Rất nhiều ý kiến cho rằng phong độ của iG đã đi xuống thê thảm sau MSI 2019 thất bại. Vậy nhưng nhìn vào cái cách TheShy và các đồng đội đả bại kẻ thách thức FPX, có lẽ người ta sẽ lại tiếp tục thấy một iG cực mạnh ở giai đoạn nước rút của LPL Mùa Hè 2019.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục