[LMHT] FFQ – EVOS: Phượng hoàng đại chiến Bạch hổ

GTV News - 17:44, 29/03/2019

Với 2 chiến thắng chia đều cho 2 đội tại lượt đi và lượt về của vòng loại VCS, tất cả người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn sẽ dành thời gian quý báu của mình để theo dõi cuộc đại chiến vòng Playoff sắp tới giữa một bên là Phượng hoàng lửa và một bên là Bạch hổ dũng mãnh vào thứ bảy, 30/3/2019.\r\n

Với 2 chiến thắng chia đều cho 2 đội tại lượt đi và lượt về của vòng loại VCS, tất cả người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn sẽ dành thời gian quý báu của mình để theo dõi cuộc đại chiến vòng Playoff sắp tới giữa một bên là Phượng hoàng lửa và một bên là Bạch hổ dũng mãnh vào thứ bảy, 30/3/2019.

 FFQ

KingJ

“Nhà thầu xây dựng” KingJ mặc dù đang không có phong độ thực sự ấn tượng, nhưng với tỉ lệ thắng lên tới 67% với vị tướng Urgot, hay việc có vị tướng “trúng hay hụt” Jayce rất thuận tay, liệu FFQ có thể đặt hết niềm tin vào KingJ hay không?

DNK

Có phong độ rất tốt ở lượt đi vòng bảng, nhưng càng về cuối của giải, có thể thấy DNK đang dần đánh mất đi bản lĩnh của mình. Không còn độ khát máu của một người đi rừng theo lối ăn thịt, cũng chẳng còn có sự nhạy bén của một người theo lối kiểm soát rừng, liệu DNK có tìm lại được bản lĩnh của mình không?

Artifact

Bị ảnh hưởng khá nhiều bởi meta, Artifact giờ đây không thực sự còn được “bay” như những ngày anh có trong tay các vị tướng sát thủ. Dẫu vậy, anh chàng mập của FFQ vẫn đảm bảo từ mức tròn vai trở lên, và vẫn là một điểm tựa vững chắc cho cả team vào lúc này.

Celebrity

“AD quốc tế” chưa bao giờ phụ lòng người hâm mộ: phong độ ổn định, giữ vị trí tốt, gây dame tốt và đặc biệt còn làm lu mờ cả “AD quốc dân” EasyLove trong trận đấu với CES vừa qua. Celebrity hiện đang là điểm sáng lớn nhất của FFQ vào lúc này.

Venus

Tròn vai là những gì chúng ta có thể nhận định về vị trí Support của FFQ. Tuy còn đôi lúc bị bắt lẻ nhưng nhìn một cách tổng quan, Venus kiểm soát các vị trí khác của đối phương trên bản đồ tốt, kiểm soát tầm nhìn tốt, thông báo Spell của đối thủ cũng vô cùng chuẩn xác.

EVOS

Stark

Dạo gần đây, phong độ của Stark lên xuống như một đồ thị hình sin, khiến người hâm mộ thật khó để dự đoán. Tuy nhiên, có một điều chắn chắn rằng với bản lĩnh của một Top Laner đã từng ra biển lớn thi đấu, và cảm hứng đến từ chiến thắng 2-0 trước SGD vừa qua, chúng ta có thể tin vào màn thể hiện của Stark.

YiJin

Cũng đang gặp phải vấn đề về mặt phong độ, YiJin dạo gần đây đang khá lép vế trước những người đi rừng khác như Kaiz của SGD hay Meliodas của PVB. Dù thắng trước SGD nhưng nhìn chung, đóng góp của YiJin là không thực sự nhiều như những người đồng đội.

Dia1

Hủy diệt SGD với vị tướng Ryze với KDA 12/2/3 trong trận đấu cuối cùng của lượt về vòng bảng, Dia1 đang dần chứng minh bản lĩnh của một carry chính hiệu dù còn rất trẻ tuổi. Kỹ năng cá nhân tốt, điều cần thiết nhất cho Dia1 lúc này là kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng chờ màn thể hiện của chàng trai trẻ đầy triển vọng này trong các trận đấu sắp tới nhé!

Noway

Bên phía đối thủ có cho mình “AD quốc tế”, EVOS cũng đáp lại bằng xạ thủ xịn “Nopen”. Dù chỉ hòa nhập với đội tuyển mới một thời gian nhưng bù lại Noway có cho mình kỹ năng của một xạ thủ tốt cùng với đó là kinh nghiệm thi đấu trên cả đấu trường quốc nội và quốc ngoại. Chắc chắn Noway là mảnh ghép vô cùng chất lượng cho đội tuyển EVOS trong mùa giải năm nay.

RonOP

Nhắc đến anh chàng điển trai này thì chúng ta khỏi cần bàn về cả chuyên môn, kỹ năng cũng như nhãn quan chiến thuật của vị trí Support tại EVOS. Cùng với Noway, họ đang tỏ ra là một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ và là đối thủ đáng gờm cho bất cứ đội tuyển nào trong vòng Playoff này.

Tổng quan lại, nhìn chung, EVOS là đội tuyển đang được đánh giá cao hơn một chút trong cặp trận BO5 sắp tới. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng đón chờ màn thể hiện của hai đội tuyển vô cùng cân tài cân sức này nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục