Tin tức

[LMHT] Game thủ tố cáo Garena "bỏ rơi" server Philippines

GTV News - 15:11 - Thứ 6, ngày 29/03/2019

Cộng đồng người chơi LMHT tại máy chủ Philippines dường như không nhận được bất cứ sự chăm sóc hay quan tâm gì đến từ NPH Garena

Mới đây trên Reddit một game thủ đến từ Philippines đã tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách Garena đang đối xử với họ. Theo những gì được chia sẻ thì Garena đã không hề phản hồi bất cứ ý kiến gì từ cộng đồng game thủ tại đây. Từ hòm mail cho đến tổng đài hỗ trợ hay thậm chí cả trang chủ của game đều không hồi đáp bất cứ điều gì khi các game thủ liên lạc với họ

 

 
 
 

Cụm máy chủ Philippines liên tục bị lên án và phàn nàn tới từ cộng đồng

Người chơi chỉ nhận được những lời nhắn trả lời tự động mỗi khi gửi mail hoặc gọi điện đến đường dây nóng. Theo cách mô tả của cộng đồng game thủ LMHT Philippines, họ không thể cảm nhận được “sự tồn tại” của Nhà phát hành game tại máy chủ này, và hiện tại, ngoài những bản Update định kỳ đến từ Riot Games thì máy chủ LMHT Philippines chẳng khác nào một Server chết.

Bên cạnh đó, game thủ này cũng tố cáo về việc Garena Philippines đã tổ chức các chuỗi Sự kiện “lậu”, không nằm trong danh mục sự kiện được Riot Games cho phép như: Poro Pillionaire, Goth Annie Bingo, Lucky Crates… Những sự kiện này được tổ chức theo dạng “quay số may mắn” nhưng cộng đồng game thủ thì khẳng định chúng là những sự kiện này là một phương thức hút máu, bằng cách sử dụng những trang phục Di sản vốn không được bày bán dưới mọi hình thức làm phần thưởng để nhằm vào những game thủ ưa thích trò chơi đỏ đen.

Thậm chí PAX TF vốn là một trang phục giới hạn cũng bị đem ra làm "mồi nhử"

Đồng thời, người chơi đến từ Philippines này cũng bày tỏ sự thất vọng, nói rằng anh và cộng đồng LMHT Philippines chẳng thể làm gì khác để thay đổi điều này, họ chỉ biết ngồi nhìn Garena Philippines từng ngày từng ngày hủy hoại trò chơi yêu thích của mình.

Trong vài năm gần đây, ngoại trừ Việt Nam thì hầu hết các cụm máy chủ khác của LMHT do Garena phát hành đều đang có dấu hiệu đi xuống. Philippines, Singapore, Indonesia hay thậm chí là Thái Lan đều chứng kiến sự thoái trào về cả số lượng người chơi LMHT lẫn chất lượng của các giải đấu chuyên nghiệp. Có lẽ, việc kinh doanh không còn được thuận lợi đã khiến cho chất lượng phục vụ của các Nhà phát hành thuộc khu vực này đi xuống rõ rệt.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất