[LMHT] HOT: Hé lộ những ẩn khuất tại đội tuyển GAM trong các ngày qua!

[LMHT] HOT: Hé lộ những ẩn khuất tại đội tuyển GAM trong các ngày qua!
GTV News - 00:38, 25/05/2019

Dạo gần đây, cái tên gây chú ý nhất trong những đội tuyển tại VCS chính là GAM Esports. Cộng đồng mạng đang dồn cả sự tập trung vào đội tuyển này bởi lẽ chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, đã có vô số sự kiện được hé lộ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Dạo gần đây, cái tên gây chú ý nhất trong những đội tuyển tại VCS chính là GAM Esports. Cộng đồng mạng đang dồn cả sự tập trung vào đội tuyển này bởi lẽ chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, đã có vô số sự kiện được hé lộ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Chắc hẳn các bạn chưa thể quên được sự kiện chào đón “siêu tân binh” Levi – tuyển thủ lừng danh một thời đã từng du đấu tại cả Bắc Mĩ lẫn Trung Quốc. Đối với người hâm mộ, đây quả là một điều tuyệt vời khi họ có thể thấy người con xa xứ giờ đây đã trở lại trong màu áo đội tuyển Việt, và hứa hẹn mang tới một mùa VCS đầy hứng khởi.


Levi - niềm hy vọng mới tại GAM

Tuy nhiên, bên cạnh những tia sáng đẹp đẽ ấy, vẫn còn một vài những mảng tối tồn tại trong đội tuyển GAM nói riêng và cả VCS nói chung. Đó chính là vấn đề “đi đêm” giữa các tuyển thủ với đội tuyển khác, và cả những hành động mang tính phi thể thao trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Đầu tiên, đó là việc cựu tuyển thủ của GAM – Spot bị kiện và phải chịu án phạt vì lý do tự ý vi phạm những điều khoản trong hợp đồng đối với GAM lẫn vi phạm luật lệ của Garena. Thêm vào đó, anh chàng này còn lôi kéo đồng đội vào những hành động không tốt đẹp một chút nào. Ở thời điểm ấy, những đồng đội của Spot bị lôi vào “cuộc chơi” vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu là một fan của đội tuyển GAM, chắc hẳn bạn sẽ để ý thấy một điều rằng: trong những bức hình chụp cảnh sinh hoạt trong gaming house của GAM, không hề thấy bóng dáng của Blazes – tuyển thủ đi đường giữa của GAM trong những mùa vừa rồi. Câu hỏi đặt ra ở đây, anh chàng này đã đi đâu trong khi chưa có bất kỳ thông tin chuyển nhượng nào về anh ấy?


Những bức hình sinh hoạt tại GAM không hề có mặt Blazes!

Mới đây thôi, tất cả những ai quan tâm tới GAM đều đã ngã ngửa khi biết rằng chính Blazes là người bị Spot lôi kéo rời khỏi GAM, phá vỡ hợp đồng vẫn đang còn giá trị, và chính Blazes đã rời khỏi GAM để đến với CR – đội tuyển có thành tích vô cùng tệ trong mùa VCS vừa rồi lẫn cả vòng thăng hạng.

Mọi chuyện dần dần được hé lộ khi CR sau khi thất bại tại VCS lẫn vòng thăng hạng mùa hè 2019, chủ sở hữu của CR đã lên tiếng rằng sẽ từ bỏ nghề Esport và đi du lịch cho khuây khỏa. Tưởng chừng như mọi chuyện đã dừng tại đấy, nhưng không. Tuyên bố là vậy nhưng CR đã dựa vào xích mích giữa Spot và Blazes với Tinikun để mồi chài, lôi kéo hai chàng trai trẻ này về màu áo xưa – nơi có những người đồng đội cũ của họ trong UTM ngày trước. Đó là lý do Spot bị dính vào án phạt, còn Blazes thì bặt vô âm tín.

Được biết, Blazes vẫn đang còn hạn hợp đồng tại GAM, đồng nghĩa với việc chưa thể thi đấu cho một đội tuyển nào khác. Tuy nhiên, anh chàng này đã sinh hoạt tại gaming house của CR khá lâu, cùng với những người đồng đội cũ để chuẩn bị cho mùa giải VCS B sắp tới.

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra lúc này: Cơ sở nào khiến cho Blazes quyết định rời GAM, bỏ đi cơ hội được thi đấu cùng Levi, quay về một đội tuyển đang gặp khó khăn như CR? Hoặc là liệu Blazes có bị quy vào tội “đi đêm” cùng Spot hay không? Hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo nhé! 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: