[LMHT] Huyền thoại đi rừng Mlxg của RNG chính thức giải nghệ

GTV News - 13:21, 17/07/2019

Tuyển thủ đi rừng người Trung Quốc đã từng có 3 lần tham dự CKTG và vô địch MSI 2018

Tuyển thủ đi rừng người Trung Quốc đã từng có 3 lần tham dự CKTG và vô địch MSI 2018.

Tuyển thủ Liu “Mlxg” Shi-Yu đã thông báo quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào ngày hôm nay. Người đi rừng Trung Quốc gần như chỉ chơi cho đội tuyển Royal Never Give Up trong suốt 5 năm sự nghiệp và không xuất hiện nhiều trong mùa giải 2019.

Mlxg được biết tới với lối chơi vô cùng hổ báo của mình, điều làm người hâm mộ đặt thêm cho anh biệt danh “Mlxd” phụ thuộc vào việc lối chơi đặc biệt này sẽ khiến anh nổi bật hay đi “nuôi” đối thủ. Vị tướng Rek’Sai trong tay anh nổi danh trên toàn thế giới, trở thành một trong những vị tướng đặc trưng của tuyển thủ này bên cạnh Elise và Lee Sin.
Theo như thông báo của đội tuyển Royal Never Give Up, quyết định nghỉ thi đấu của Mlxg có liên quan đến tình trạng sức khoẻ hiện tại của tuyển thủ này, điều dẫn đến việc gần như anh phải ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt mùa giải 2019.
Với gần 500 ván đấu chuyên nghiệp trong suốt sự nghiệp, Mlxg là một trong những tuyển thủ dày dặn nhất trong lịch sử LMHT Trung Quốc. Mặc dù không thể có được chức vô địch thế giới nào, anh cùng đội tuyển của mình đã dành được chức vô địch MSI 2018, mùa giải được xem là thành công nhất trên đấu trường quốc tế của khu vực Trung Quốc.
Với sự ra đi này, tuyển thủ Hung “Karsa” Hao-Hsuan sẽ tiếp tục là người đi rừng của đội tuyển RNG tới hết mùa giải 2019. Hiện nay, đội tuyển này đang đứng thứ 3 tại LPL với kết quả 5 trận thắng và 1 trận thua.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục