[LMHT - LCK] Áp lực khi phải đối đầu SKT khiến tuyển thủ GRF bật khóc ngay trong trận đấu

MrSolo - 10:14, 29/07/2019

Có lẽ tâm lý vẫn là bài toán nhức nhối với "siêu tân binh" GRF từ mùa giải này tới mùa giải khác

Có lẽ tâm lý vẫn là bài toán nhức nhối với "siêu tân binh" GRF từ mùa giải này tới mùa giải khác

Trong trận đấu giữa Griffin và SKT hôm nay, tuyển thủ đường trên Doran của Griffin đã bật khóc sau thất bại ở ván đấu đầu tiên - và hình ảnh này được máy quay ghi lại trong giai đoạn ban/pick ván 2. Nhân sự việc này, dân tình lôi lại chủ đề tinh thần của các tuyển thủ Griffin, trong đó nổi bật là dòng tweet được cap lại của @FionnOnFire, phóng viên của ESPN.

"Cảm giác tệ thật đấy. Không biết nếu ngày ấy, sau khi Griffin để thua ván 4 trong trận chung kết trước KT mà cvMax không bước vào booth thi đấu và gào vào mặt bọn trẻ, thì mọi chuyện sẽ thay đổi như thế nào. Nếu các tuyển thủ giữ vững được tinh thần và chiến thắng trong ván 5, họ đã có thể đi CKTG với tư cách hạt giống số 1 rồi. Ai mà biết được họ sẽ tiến xa tới đâu chứ. Khoảnh khắc đó vẫn luôn ám ảnh tôi."

"Khi Griffin đánh mất ván đấu thứ tư trước KT, cvMax có mặt trong booth thi đấu trước khi ván 5 bắt đầu và mắng chửi học trò như điên vậy. Sau đó tất cả các tuyển thủ đều vụn vỡ, họ pick một đội hình không thể nào tệ hơn và để KT tước mất trận đấu."

Bình luận của Linda dưới hình cap: "Từ kinh nghiệm cá nhân, mắng chửi những người vốn đang trong trạng thái cực kì stress thường sẽ không giúp bạn có được điều bạn muốn đâu, nhưng mà ok đó chỉ là ý kiến của riêng tôi thôi."

Theo LoL Netizen Vtrans

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục