[LMHT - LCK] Yasuo phong cách hỗ trợ cắm mắt xuất hiện, 'No hope' Gaming JAG lập kỷ lục thành tích toàn thua

[LMHT - LCK] Yasuo phong cách hỗ trợ cắm mắt xuất hiện, 'No hope' Gaming JAG lập kỷ lục thành tích toàn thua
GTV News - 17:44, 16/08/2019

Origen năm nào cũng không bằng Jin Air Greenwing phiên bản LCK Hè 2019

Origen năm nào cũng không bằng Jin Air Greenwing phiên bản LCK Hè 2019

Chiều hôm nay, JAG - đội tuyển chỉ cần thua thêm một trận nữa là sẽ trở thành đội tuyển LCK đầu tiên....toàn thua ở giai đoạn vòng bảng kể từ khi giải đấu này gộp các đội tuyển chị em lại. Đây là thành tích không hề vui vẻ gì cả, nhất là khi đứng sau tài trợ cho JAG là hãng hàng không rất nổi tiếng của Hàn Quốc Jin Air. Và đội tuyển giúp cho JAG có thành tích không thể tệ hơn này là một GRF vẫn còn những mục tiêu dù đã chắc suất lọt vào giai đoạn vòng Playoff.

Ván đấu đầu tiên, JAG quyết định chơi mạo hiểm với lựa chọn Yasuo cho đường dưới Route. Tất nhiên là với tốc độ trận đấu kiểu LCK chuẩn không khác gì các cảnh "slow motion" của các bộ film Ấn Độ, Yasuo đột nhiên yếu đi đến lạ với việc lên các trang bị...hỗ trợ đầu tiên (Lên Khiên Cổ Vật để đi đường). GRF không nghiệp dư tới mức không biết đánh thẳng vào điểm yếu này của JAG. Hiệu quả là rất lớn bởi Ezreal của xạ thủ Viper được farm từ đầu tới cuối mà chẳng gặp chút khó khăn nào. Với việc tâm lý dù thua đến mấy nhưng chỉ số cắm mắt luôn phải đảm bảo cao nhất, JAG luôn là một trong những đội mua và cắm mắt chăm nhất giải đấu, kết quả của công cuộc bỏ tiền đi kiểm soát này là thành tích toàn thua của họ.

Quay trở lại với ván 1, khi giai đoạn đi đường không có nhiều kháng cự, JAG thua đối thủ gần 4k tiền, dồn phần lớn ở chênh lệch ở đường dưới. Sự thiếu hụt sát thương của JAG khiến họ bị bóp nghẹt thực sự. Không hiểu HLV của họ nghĩ gì khi xây dựng một đội hình thua từ giai đoạn đi đường tới giữa và cuối ván đấu. 1-0 cho GRF và MVP có lẽ nên chuyển cho cách chơi Yasuo có 1-0-2 tới từ vị trí của Route.

Chuyển sang ván đấu thứ 2, JAG tiếp tục cho thấy sự khó hiểu của họ khi để Jarvan của người đi rừng Seize sử dụng Ngọc bổ trợ là Tốc biến ma thuật. Chỉ sau 25 phút thi đấu, đội hình JAG gần như bị huỷ diệt hoàn toàn bởi sự rời rạc trong cách lựa chọn đội hình. Càng thi đấu, mọi thứ càng rối ren cho JAG và cặp đôi Route - Nova, những người thi đấu tốt nhất.

Khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát thì 32 phút là vừa đủ để JAG khép lại mùa giải lịch sử của họ - mùa giải mà họ thua cả 18 trận, điều chưa bao giờ xảy ra ở giải đấu này. Với chiến thắng này, GRF vẫn còn 1 trận đấu nữa để tranh chấp các vị trí top đầu của BXH LCK Mùa Hè 2019.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: