Tin tức

[LMHT - LCS] 4 thành viên Team Liquid lọt đội hình tiêu biểu LCS Mùa hè 2019

Mihloccispositive - 20:49 - Chủ Nhật, ngày 11/08/2019

TIN NÊN ĐỌC

Cái này sẽ rất hợp với meme “bộ tứ” của Liquid đây.

Riot Games mới đây đã công bố đội hình tiêu biểu LCS Mùa hè với khá nhiều “Liquid” trong này.

4 thành viên đầu tiên trong đội biểu là 4 cái tên từ Team Liquid bao gồm: Jung “Impact” Eon-yeong, Nicolaj Jensen, Yiliang “Doublelift” Peng và Jo “CoreJJ” Yong-in. Mảnh ghép cuối cùng của đội hình này là người đi rừng của C9, Dennis “Svenkeren” Johnsen.

Và mặc dù có vẻ khá khó tin khi mà gần như bạn có nguyên một đội tuyển trong danh sách, thật khó để phủ nhận mỗi tuyển thủ của TL đã làm tốt như thế nào trong từng vai trò của họ, đặc biệt là khi so sánh với nhiều tuyển thủ ở vị trí tương tự của các đối thủ mà họ đã đánh bại trong mùa giải vừa qua. 

Người đi rừng của Liquid, Jake “Xmithie” Puchero nằm ở đội hình tiêu biểu hạng 2 cùng Eric “Licorice” Ritchie, Yasin “Nisqy” Dincer, Trevor “Stixxay” Hayes và Vincent “Biofrost” Wang. Đội hình hạng 3 thì bao gồm Kim “Ruin” Hyeong-min, Raymond “Wiggily” Griffin, Cody Sun, Tristan “Zeyzal” Stidam, và một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LCS, Soren “Bjergsen” Bjerg của TSM.

Các đội hình trên được bình chọn bởi đội ngũ BLV LCS, giới truyền thông và các đội tuyển. Vẫn còn những danh hiệu khác chờ được công bố bao gồm: HLV Mùa giải, Tân binh của Mùa giải và quan trọng nhất là MVP của mùa giải. Tới nay, LCS Twitter mới chỉ hé lộ top 10 rút gọn danh sách đề cử cho danh hiệu cao quý này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất