[LMHT - LCS] C9 lại một phen làm người hâm mộ trầm trồ với đội hình “Hải tặc”

GTV News - 14:21, 27/07/2019

Chỉ tiếc đây mới là đội tuyển Academy của họ.

Chỉ tiếc đây mới là đội tuyển Academy của họ.

Mới đây, trong khuôn khổ vòng đấu thứ 8 giải LCS Academy, đội tuyển Academy của C9 đã dùng đội hình "hải tặc" để đối đầu với đối thủ là đội tuyển Academy của Team Liquid. Nếu như 2 đội tuyển này ở giải LCS đang có thế trận khá căng thẳng mà TL đang là cửa trên thì "phiên bản" Academy của C9 lại đang tỏ ra vượt trội khi đã liên tiếp vô địch nhiều mùa giải và hiện vẫn đang duy trì kết quả huỷ diệt 14-3.

Trong trận đấu với TL, các thành viên C9 đã tự tin lựa chọn đội hình "hải tặc", phỏng theo các vị tướng mạnh mẽ trong tộc Hải tặc của trò chơi Đấu trường chân lý đang gây sốt gần đây. Và đúng như tính toán, hai vị tướng xanh xao nhất bên phía C9 là Misfortune và Gankplank, hai vị tướng "đắt tiền" nhất trong đội hình này. Giành chiến thắng áp đảo chỉ sau 33 phút thi đấu, nhiều người hâm mộ đã vui vẻ chúc mừng C9 đã kịp vớ được "Misfotune 3 sao" và sớm chấm dứt nỗi đau cho đối thủ.

Vẫn đang có phong độ quá khác biệt so với phần còn lại của giải đấu này, C9 được dự báo sẽ tiếp tục có một chức vô địch giải Academy dễ dàng tiếp theo.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục