[LMHT - LCS] Con trai Rick Fox khẩn cầu mọi người gửi tới cha những thông điệp tích cực

[LMHT - LCS] Con trai Rick Fox khẩn cầu mọi người gửi tới cha những thông điệp tích cực
GTV News - 23:28, 30/07/2019

“Ông ấy đã từng quen với sự rộn ràng và những tiếng reo hò, trong khi thương trường thì lại im lặng đến đáng sợ.”

“Ông ấy đã từng quen với sự rộn ràng và những tiếng reo hò, trong khi thương trường thì lại im lặng đến đáng sợ.”

Vào ngày 23/7, Riot đã ra thông báo về việc Echo Fox đã đưa ra đề xuất về việc bán suất dự LCS của mình, qua đó giải quyết yêu cầu về chủ sở hữu được đưa ra bởi Riot từ hơn 3 tháng trước.

Với việc Echo Fox biến mất khỏi LCS vào cuối mùa này, nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc cho sự ra đi của nhà sáng lập đội tuyển này: Rick Fox, người đã từng đe dọa sẽ rời tổ chức nếu họ không thể hất cẳng cổ đông số ít Amit Raizada, người từng có những lời lẽ phân biệt khi thảo luận với các cổ đông Echo Fox khác.

Giờ đây, con trai của ông, Kyle đang khẩn cầu Cộng đồng LMHT gửi tới cha anh ấy những lời động viên. Kyle đã tweet một ảnh chụp màn hình của một bài viết bị xóa trên Reddit của anh ấy mà trong đó anh ấy xin người hâm mộ gửi những kỉ niệm tích cực hoặc đơn giản là một tin nhắn tốt đẹp tới cha anh.

“Cha tôi ban đầu là một tuyển thủ bóng rổ”. Ông ấy từng quen với sự rộn ràng và những tiếng reo hò, trong khi thương trường thì lại im lặng đến đáng sợ.” 

Khi những phát ngôn phân biệt của Raizada được mang ra ánh sáng vào tháng 4, Fox đã nói với các cổ đông chính của tổ chức rằng ông sẽ rời Echo Fox vì những bình luận này, điều mà Fox gọi là “Một sự sỉ nhục ghê tởm, đại diện cho sự phân biệt thuần túy.”

Sau bản báo cáo ban đầu này, Fox nói ông sẽ chỉ ở lại với Echo Fox nếu Raizada bị tống cổ. Riot Games cũng đã động viên Echo Fox thực hiện điều này với việc cho đội tuyển thêm 60 ngày để “có hành động sửa chữa phù hợp.”

Mặc dù vậy, hành động sửa chữa đó không bao giờ xảy ra, giờ đây, theo như thông báo, chủ sở hữu LA Gladitors Kroenke đã đồng ý mua lại suất dự LCS của Echo Fox với giá hơn 30 triệu đô la.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: