[LMHT - LCS] Vác Tristana lên đường trên, GGS ca khúc khải hoàn trước 100T

Mũ Đen - 16:01, 29/07/2019

Giờ Tristana chỉ còn thiếu việc đi hỗ trợ là trở thành Jayce thứ 2

Giờ Tristana chỉ còn thiếu việc đi hỗ trợ là trở thành Jayce thứ 2

Có vẻ việc các xạ thủ ra các đường đơn ngay càng phổ biển hơn trên đấu trường chuyên nghiệp. Lần này là việc GGS mang Tristana lên đường trên trong trận đấu với 100T.

GGS đã cho thấy họ có lý ra sao khi sức mạnh của Tristana đường trên được thể hiện rất rõ rệt trong 30 phút trận đấu rạng sáng nay.

"Tristana rất mạnh ở thời điểm hiện tại" - đường giữa của GGS Henrik "Froggen" Hansen chia sẻ ở cuộc phỏng vấn nhanh sau trận đấu "Cô ấy thực sự có rất nhiều tiềm năng"

Sau lựa chọn cho đường dưới ở lượt lựa chọn đầu tiên, GGS đã phải cố gắng giấu đi các lựa chọn ở các đường đơn của họ. Thay vì chọn những vị tướng thông thường, GGS đã đưa ra lựa chọn Tristana, kèm theo đó là Karthus đường giữa - vị tướng đã rất lâu rồi xuất hiện trở lại ở vị trí này ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Để đáp trả với lựa chọn Tristana, 100T đã quyết định khoá vào Kled, vị tướng mà Froggen cho rằng rất tốt để đối đầu Tristana. "Tôi cho rằng Kled là một vị tướng tuyệt vời để tránh việc bị one-shot bởi Tristana và Karthus.

Kled đã có cách chơi tốt trước Tristana đường trên, cùng với đó là những màn hạ gục họng súng Yordle này ở giia đoạn đầu trận với khả năng can thiệp tốt của đi rừng Maurice "Amazing" Stuckenschneider.

Vậy nhưng ngay sau mạng hạ gục đầu trận, Tristana đã có màn phối hợp cực tốt với các đồng đội xung quanh khu vực Sứ giả khe nứt. Từ thời điểm Tristana quay trở lại với trận đấu, GGS đã đẩy mạnh tốc độ trận đấu với khả năng phá trụ bằng việc macro tốt.

"Tôi nghĩ về đội hình giao tranh của họ, tôi không biết, tôi không nghĩ rằng nó đủ tốt bởi họ không thể sử dụng Thresh và Skarner để tấn công chỉ bằng bộ chiêu thức của cả 2. Vậy nên quá dễ dàng để chúng tôi có thể giành chiến thắng trong các pha giao tranh tổng" - Froggen chia sẻ về cách chơi cảu 100 Thieves.

GGS đã có những vị tướng đủ tốt để tránh khỏi thiệt hại từ khả năng băng vào của Skarner bên phía đối thủ với Tristana, Ezreal hay thậm chí là Karthus. GGS sau đó đã có thêm một chiến thắng nữa trước OPT. Qua đó tiếp tục bám đuổi TSM trên bảng xếp hạng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục