[LMHT - LEC] Cho toàn thế giới biết thế nào là "test" tướng đúng cách, G2 vác hẳn Soraka đường trên để đánh bại đối thủ

[LMHT - LEC] Cho toàn thế giới biết thế nào là "test" tướng đúng cách, G2 vác hẳn Soraka đường trên để đánh bại đối thủ
GTV News - 08:44, 11/08/2019

Tầm này vác Yuumi lên top chắc vẫn chẳng ai đánh bại nổi G2 mất

 

Tầm này vác Yuumi lên top chắc vẫn chẳng ai đánh bại nổi G2 mất

Nếu LCK là một giải đấu đang dần nhàm chán khi số lượng tướng bị bó hẹp thì ngược lại LEC lại là nơi để các HLV thoả sức sáng tạo, đặc biệt như HLV GrabbZ của G2 Esports - đội đang được cho là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau Annie, Garen thì rạng sáng nay, trong cuộc đối đầu với MSF, G2 tiếp tục trình làng 1 vị tướng mà trước đó chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện ở đường trên ở các giải đấu chuyên nghiệp - Soraka. Đội hình thì nhiều người trình thấp sẽ bảo là pick "láo", nhưng kết quả thì vẫn cứ là chiến thắng cho G2 thì có lẽ người hâm mộ cứ mong muốn họ pick vậy để xem cho vui mắt.

Trở lại với cuộc đối đầu với MSF, khi G2 đang hơn các đối thủ bám đuổi là FNC và SPY 2 trận thắng thì việc họ có thua 1 trận cũng chẳng phải vấn đề. G2 đưa Soraka cầm sách phép cho Wunder đường trên để phần nào vô hiệu hoá khả năng tăng tiến sức mạnh của Kennen bên phía đối thủ. Vậy nhưng ngôi sao của trận đấu này chắc chắn phải là Qiyana đi rừng cho Jankos. Việc có thêm Yuumi hỗ trợ khiến khả năng đuổi bắt 1 mục tiêu xấu số nào đó bên phía MSF trở nên dễ dàng hơn.

Hàng tá những tình huống như vậy diễn ra khiến đội hình MSF, kể cả khi có sự xuất hiện trở lại của xạ thủ Hans Sama cũng chẳng có cơ hội nào. G2 bóp nghẹt đối thủ ở các pha giao tranh tổng, vậy nên MSF quyết định để Kennen của Dan dan đẩy lẻ hòng kiếm lại lợi thế. G2 ăn chớp nhoáng Baron và chấp nhận mất đường dưới. MSF tiếp tục chơi chiến thuật 1 - 4 nhưng lượng sát thương mà Lucian (Perkz) và Azir (Caps) gây ra là quá nhiều. Đội hình MSF xé lẻ đồng nghĩa với việc họ chấp nhận thua thiệt trong các pha giao tranh kể cả có là 4v4. Tình huống giao tranh cuối cùng, MSF không thể dứt điểm bất cứ ai bên phía G2 khi họ đẩy 1 mạch đường dưới và có sự hỗ trợ hồi máu không giới hạn của cặp đôi Yuumi và Soraka. Chiến thắng cho G2 đồng nghĩa với việc họ tiếp tục duy trì khoảng cách 2 chiến thắng với các đối thủ bám đuổi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: