[LMHT - LEC] FNC đón nhận thất bại trước MSF khi phải đối đầu với Akali quá mạnh trong tay LIDER

Mũ Đen - 14:40, 29/07/2019

Chỉ còn ba tuần nữa LEC mùa hè 2019 sẽ khép lại giai đoạn vòng bảng

Chỉ còn ba tuần nữa LEC mùa hè 2019 sẽ khép lại giai đoạn vòng bảng

Misfits Gaming đã mang đến cho người hâm mộ một chút hy vọng bằng cách đánh bại Fnatic sau màn trình diễn vượt trội của Adam "LIDER" Ilyasov với Akali.

Thực tế không có nhiều người tin rằng Misfits có cơ hội đánh bại Fnatic. Trên thực tế, tất cả các nhà chuyên gia đều lựa chọn Fnatic sẽ đánh bại Misfits một cách dễ dàng. Misfits đang tung ra một đội hình tân binh và chỉ có một tuần trải nghiệm LEC trước đó. Trong khi, Fnatic là một đội tuyển hàng đầu trong khu vực khi chỉ thua hai trận trước khi đối đầu MSF.

Đội hình trẻ của MSF này đã chứng minh tất cả những phân tích và dự đoán đều sai bét. Với khả năng phối hợp tốt của cặp đôi đi rừng và đường trên là Aleksi “H1IVA” Kaikkonen’s và Thomas “Kirei” Yuen, Misfits đã khiến FNC gặp rất nhiều khó khăn ngay từ giai đoạn đầu của ván đấu. Kết hợp với những màn giao tranh hoàn hảo, MSF đã khiến lợi thế của trận đấu ngày càng hướng về mình nhiều hơn, và họ đã lăn quả cầu tuyết mang tên Akali lên FNC trong những phút còn lại. LIDER kết thúc trận đấu với 12 điểm hạ gục cùng 7 mạng hỗ trợ, trong khi H1lVA cũng có cho mình 13 điểm hỗ trợ.

Trong khi đó, FNC đã thực sự đã vật lộn với áp lực của trận đấu, người đi rừng Broxah hoàn toàn bị bỏ xa trong trận đấu. Chàng trai người Đan Mạch với Karthus đã bị đè bẹp ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Không tạo ra ảnh hưởng quá nhiều lên các đường từ sớm, Broxah gần như mất hút khỏi trận đấu và là một trong những nguyên nhân khiến FNC không thể gượng lại.

Khi nỗi buồn về trận thua có phần khá mất mặt lại đến với người hâm mộ và đội tuyển FNC thì xạ thủ Martin "Rekkles" Larsson giờ đã có 1500 điểm hạ gục trên đấu trường chuyên nghiệp. Thật không may khi thành tích đáng nhớ đó của anh lại đến đúng vào trận đấu mà FNC đã đón nhận thất bại. Chắc chắn FNC sẽ còn phải làm nhiều điều hơn để giữ vị thế là đội tuyển hàng đầu châu Âu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục