[LMHT - LEC] Lần đầu vác Garen ra thi đấu, Rekkles cùng FNC huỷ diệt Team Vitality ở LEC

[LMHT - LEC] Lần đầu vác Garen ra thi đấu, Rekkles cùng FNC huỷ diệt Team Vitality ở LEC
GTV News - 08:32, 11/08/2019

Garen đã được hồi sinh ở khu vực mạnh nhất thế giới LEC - Châu Âu

Garen đã được hồi sinh ở khu vực mạnh nhất thế giới LEC - Châu Âu

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, những trận đấu của vòng đấu thứ 16 trong khuôn khổ vòng bảng LEC Mùa Hè 2019 đã diễn ra hấp dẫn. Các đội tuyển mạnh như G2, FNC và SPY đều có cho mình những chiến thắng dễ dàng. Và Garen thêm một lần nữa xuất hiện ở giải đấu này. Lần này nó thuộc về.....xạ thủ Rekkles của FNC, nghe thôi đã thấy không thể hiểu nổi rồi phải không? Vậy hãy cùng Captain đến với diễn biến của trận đấu giữa FNC và VIT để xem cách sử dụng Garen của FNC ra sao khi Rekkles là người chơi vị tướng này nhé.

Không giống như LCS, ở LEC vị trí đầu bảng sẽ có đặc quyền vào thẳng trận chung kết tổng, và 3 vị trí tiếp theo sẽ phải chơi ở các vòng đấu bên ngoài, vậy nên FNC và SPY - những đội tuyển rất khó để cạnh tranh với G2 ở vị trí top 1 sẽ chẳng có nhiều lý do để tung hết các bài ra. Và đây là lúc những vị tướng thú vị - thứ mà G2 dùng quá nhiều ở mùa giải này đã xuất hiện ở đội hình FNC.

Rekkles với Garen được sử dụng ở đường dưới để cùng với Yuumi của Hyllisang trụ đường - cặp đôi nhìn chung là "no hope" nếu bạn gặp phải ở chế độ xếp hạng. Rekkles và Hylissang với 2 chất tướng quá yếu khi phải đi đường với khả năng cấu rỉa và tấn công của cặp đôi Lucian và Volibear liên tục nằm xuống. FNC sau những phút đầu bị lấn lướt bất ngờ có pha giao tranh thành công ở khu vực hang rồng. Việc được 1 hỗ trợ rất mạnh trong giao tranh bao bọc giúp đội hình FNC trụ vững và có liên tiếp 4 điểm hạ gục. Thế trận trở lại cân bằng với cựu vương LCS Châu Âu.

Kể từ khi đó, Garen của Rekkles trở thành 1 tanker đích thực trước đội hình không có nhiều khả năng dồn sát thương của VIT. FNC hoàn toàn kiểm soát tất cả các pha giao tranh bởi Garen luôn đứng chắn trước các pha cấu rỉa. Ở chiều hướng ngược lại, Jayce và Corki khiến đội hình VIT bị mềm đi hoàn toàn trước các tình huống giao tranh tổng. Kết cục hoàn toàn tan nát cho đại diện LEC từng tham dự CKTG khi VIT để thua FNC quá nhiều và chấp nhận thất bại. LEC Mùa hè 2019 sẽ chỉ còn 1 tuần đấu nữa là kết thúc giai đoạn vòng bảng. Vẫn còn 1 tuần để xem những vị tướng thú vị có thể xuất hiện kiểu như Garen ngày hôm nay.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: