[LMHT] Levi cầm tiền tỉ về nhà mặc dù chỉ ngồi dự bị cho JD Gaming

GTV News - 14:42, 04/04/2019

Mặc dù Levi không được thi đấu nhiều, tuy nhiên trong 1 năm vừa qua, anh vẫn được trả số tiền thuộc dạng khá khủng vì chính sách trả lương của JD Gaming.\r\n

Mặc dù Levi không được thi đấu nhiều gần đây, tuy nhiên trong 1 năm vừa qua, anh vẫn được trả số tiền thuộc dạng khá khủng vì chính sách trả lương của JD Gaming.

Thu nhập của thần đồng đi rừng Việt Nam tại JD Gaming có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều người hâm mộ tò mò nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là khi trong thời gian này, Levi cảm giác như đang dần đánh mất đi chính mình và liên tục phải ngồi ở vị trí dự bị.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, dưới đây là mức lương của các tuyển thủ của team JD Gaming: Những game thủ xuất hiện trong đội hình chính thức của JD Gaming sẽ nhận được từ 500.000 đến 10 triệu Nhân Dân Tệ mỗi năm. Con số này tương ứng với khoảng 74.500 USD đến 14.900.000 USD, tức từ 1,7 tỷ VND đến 34,6 tỷ VND mỗi năm.

Về đội tuyển học viện - Joy Dream (JDM), số tiền trả cho game thủ mỗi năm được tiết lộ là trong khoảng từ 37.200 USD đến 148.000 USD mỗi năm. Nhóm game thủ thực tập sinh sẽ được hưởng mức lương thấp nhất, từ 12.000 USD đến 30.000 USD mỗi năm.

Vậy thì, với việc góp mặt trong đội hình chính thức của JD Gaming, Levi chắc chắn sẽ được nhận số tiền trong khoảng từ 1,7 tỷ VND đến 34,6 tỷ VND mỗi năm, hoặc chí ít là cầm về 1,7 tỷ nếu nhận được mức lương thấp nhất. Dẫu sao thì, vấn đề tiền lương là một vấn đề không nên được đem ra bàn tán, thảo luận và tất cả những số liệu, những con số sẽ chỉ thuộc diện dự đoán mà thôi.

Thông tin thêm

100T Levi gia nhập JongDing Gaming (JD Gaming) vào cuối tháng 12 năm 2018. Levi được đánh giá là một người chơi tài năng và đã có kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Levi đã gây được ấn tượng mạnh đối với fan hâm mộ quốc tế nhờ lối chơi hổ báo, để lại rất nhiều pha highlight khiến người xem phải thốt lên và thán phục. Levi là sự lựa chọn nhằm thay thế cho sự ra đi của Clid, người đi rừng của SKT hiện tại. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục