LMHT: Levi chính thức gia nhập đội tuyển 100 Thieves Academy LCS Bắc Mỹ

Vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, đội tuyển mới được thành lập 100 Thieves đã công bố đội hình Academy của mình tham dự giải hạng Academy (2018 Academy League) của mình. Theo đó, người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á, cái tên rất nổi bật ở các giải đấu lớn của thế giới gần đây Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức gia nhập 100 Thieves Academy.

100 Thieves chính thức thông báo đội hình

Đội hình của 100 Thieves Academy sẽ gồm có:

TOP: Kaizen

JUNG: Levi

MID: Linsanity

ADC: Rikara

SP: Whyin

HLV: pr0lly

Được coi là tuyển thủ nổi bật bậc nhất ở mùa giải 2017 vừa qua, Levi lần đầu tạo ấn tượng với fan hâm mộ LMHT toàn cầu tại 2017 Mid-Season Invitational với lối đi rừng tấn công rực lửa cùng những quyết định táo bạo, độc đáo.Levi đã góp công lớn giúp GAM đánh bại Team SoloMid, Team WE và G2 Esports  – đều là những nhà vô địch của ba khu vực LMHT lớn trên thế giới.

Với việc không có mặt trong đội hình chính thức của 100 Thieves tại LCS Bắc Mỹ, thì Levi gia nhập 100 Thieves Academy sẽ thi đấu tại NA CS – North America Challenger Series (giải hạng 2 Bắc Mỹ) nơi mà 2 đội dẫn đầu sẽ được playoff để thăng hạng lên LCS Bắc Mỹ mỗi mùa.

Levi không có mặt trong đội hình chính thức của 100 Thieves tại LCS Bắc Mỹ

Đây thực sự là điều khiến fan của Levi thấy khó hiểu nếu nhìn thoáng qua rằng Levi rời GAM, đội tuyển gần như nắm chắc cơ hội đi CKTG để gia nhập một giải hạng 2 tại Bắc Mỹ. Nhưng mặt khác, cộng đồng mạng tin rằng đây là lựa chọn khá khéo léo của Levi khi anh có thể làm quen với cuộc sống cũng như môi trường thi đấu tại Bắc Mỹ một thời gian, học tiếng anh, sau đó sẽ được thi đấu chính thức tại LCS Bắc Mỹ với đội hình chính.

G_TN (Tổng hợp)