[LMHT] Liệu rằng sẽ có bom tấn mới: GAM Zeros?

[LMHT] Liệu rằng sẽ có bom tấn mới: GAM Zeros?
GTV News - 23:11, 29/05/2019

Bến đỗ tiếp theo của Zeros liệu có phải là GAM Esports?

Bến đỗ tiếp theo của Zeros liệu có phải là GAM Esports?

Mới đây, chúng ta đã được biết rằng BTC giải đấu VCS đã ra quyết định chính thức về trường hợp của tuyển thủ Zeros (Phạm Minh Lộc). Theo đó, anh chàng này đã vi phạm vào luật lệ của Garena về việc không tuân thủ hợp đồng và “đi đêm” với Phong Vũ Buffalo, dẫn đến hậu quả phải chịu phạt: vô hiệu hóa hợp đồng của Zeros với PVB, chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Thêm vào đó, Zeros sẽ bị cấm thi đấu 6 trận trong khuôn khổ giải đấu VCS.

Như vậy, với tư cách là một tuyển thủ tự do, giờ đây bất cứ đội tuyển nào cũng có thể liên hệ trực tiếp với Zeros mà không còn lo ngại về vấn đề “đi đêm” nữa. Câu hỏi đặt ra vào lúc này: đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của Zeros? Theo như phản ứng của cộng đồng mạng (CĐM) thì cái tên có nhiều khả năng sở hữu Zeros nhất chính là GAM Esports!

Điều quan trọng nhất lúc này chính là: GAM đang có sự phục vụ của Minas – anh trai của Zeros. Vậy nên không có gì khó hiểu khi Zeros muốn về thi đấu bên cạnh người thân, người anh trai của mình, tạo nên cặp đôi song sát trong mùa giải tới. Hơn nữa, GAM giờ đây đã có Levi – thần rừng của VCS một thời, việc được cùng thi đấu bên cạnh Levi chẳng phải là một sức hấp dẫn khó mà chối từ sao!

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Zeros và HLV Tinikun cũng không hề tồi. Chúng ta có thể thấy Tinikun vẫn gọi Zeros với những cái tên rất thân mật như “nhóc Lộc” hay “thằng nhỏ”, không hề thể hiện bất cứ sự thù địch nào đối với chàng trai trẻ Zeros. Vì vậy, nếu bỏ qua vấn đề về tài chính, GAM có khả năng cao sẽ là cái tên mà Zeros chọn lựa.

Dẫu vậy, tất cả chỉ là những phỏng đoán cũng như các giả thiết mà CĐM đưa ra. Chúng ta hãy cùng chờ ngày mà tất cả các đội tuyển VCS sẽ công bố đội hình của họ, để biết đâu là nơi Zeros chọn về nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: