[LMHT] Liệu SKT có thể giữ được vị trí Top 2 trước tuần thi đấu cuối cùng?

GTV News - 02:16, 24/03/2019

Đang đứng vị trí thứ 2 trên BXH, kém đội đầu bảng Griffin 2 trận thắng và bị 2 đội đứng ngay dưới là Kingzone DragonX cùng SANDBOX Gaming bám đuổi quyết liệt. Liệu rằng SKT có thể giữ được vị trí của mình trên BXH sau tuần thi đấu này hay không?\r\n

Đang đứng vị trí thứ 2 trên BXH, kém đội đầu bảng Griffin 2 trận thắng và bị 2 đội đứng ngay dưới là Kingzone DragonX cùng SANDBOX Gaming bám đuổi quyết liệt. Liệu rằng SKT có thể giữ được vị trí của mình trên BXH sau tuần thi đấu này hay không?

Chiến thắng trước SANDBOX Gaming là một lợi thế vô cùng lớn!

Vừa có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ trực tiếp cho vị trí Top 2 của mình là SANDBOX Gaming, chắc hẳn tinh thần chiến đấu của SKT đang lên rất cao. Đồng thời, tâm lý của họ cũng được giải tỏa đôi chút sau chiến thắng này.

Highlight game đấu thứ 1

Dù để SB có được lợi thế giai đoạn đầu game, nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, đặc biệt là pha cướp Baron của Clid, SKT đã giành lại được thế trận giữa game. Vào những pha combat quyết định, SKT là đội tuyển kết hợp với nhau tốt hơn và nhờ đó họ giành chiến thắng ở game 1.

Highlight game đấu thứ 2

Với lợi thế dẫn trước 1-0, SKT lần này nhập cuộc tốt hơn và làm chủ được thế trận. Clid và Faker di chuyển tốt và giành về cho đội mình những mạng hạ gục cũng như dẫn trước về tiền. Bên cạnh đó, việc Teddy và Khan được cầm những vị tướng thuận tay là Fiora và Ezreal, SKT không mấy khó khăn để lăn cầu tuyết rồi dần dần kết thúc trận đấu.

SKT đang tạm đứng thứ 2 sau chiến thắng trước SANDBOX Gaming

Tuy nhiên, vừa thoát khỏi việc bị SBG bám đuổi, SKT lại gặp ngay một đối thủ đáng gờm khác cũng lăm le cướp vị trí thứ 2 của SKT, đó là Kingzone. Dù có bước chạy đà không tốt, nhưng dần dần KZ đã lấy lại được phong độ và có màn bứt tốc ngoại mục trong giai đoạn về cuối giải đấu. Tận dụng được trận thua của SBG trước SKT, KZ thừa thế xông lên, giành chiến thắng trước KT và cướp vị trí thứ 3 trên BXH từ tay SBG.

Deft đang rất thăng hoa cùng đồng đội mới của mình tại Kingzone!

Trong ngày thi đấu cuối của tuần thi đấu thứ 9, KZ chỉ phải gặp AFS – một đội tuyển đang chật vật ở top dưới của BXH. Đây được dự đoán sẽ là chiến thắng giành cho KZ.

Chỉ phải gặp AFS, Kingzone sáng cửa thắng!

Dẫu vậy, dù có giành chiến thắng 2-0 trước AFS, đồng nghĩa với việc có cùng 12 chiến thắng và 14 điểm hệ số phụ, KZ vẫn không thể nào soán được ngôi vị Top 2 của SKT, chứ chưa nói tới việc chẳng may sẩy chân của đội Kingzone. Bởi lẽ đội tuyển này kém SKT về hệ số đối đầu trực tiếp khi họ để thua SKT ở cả lượt đi và lượt về.

Nếu thắng AFS 2-0, Kingzone sẽ có cùng chỉ số với SKT nhưng vẫn thua về hệ số đối đầu!

Điều này đồng nghĩa với việc SKT đã chắc chắn vị trí Top 2 của mình trên BXH sau tuần thi đấu thứ 9. Vì vậy, fan của SKT hãy yên tâm và mong chờ vào chiến thắng tiếp theo của cả đội trong tuần thi đấu cuối cùng nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

Faker

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục