[LMHT] LMHT Auto Chess chính thức xác nhận ngày ra mắt

Kcibur - 23:05, 10/06/2019

Vậy là sau Dota Underlords, Riot cũng đã xác nhận sẽ có một tựa game dựa theo gameplay của tựa game nổi tiếng Dota Auto Chess mang tên Teamfight Tactics, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Vậy là sau Dota Underlords, Riot cũng đã xác nhận sẽ có một tựa game dựa theo gameplay của tựa game nổi tiếng Dota Auto Chess mang tên Teamfight Tactics, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.


Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người chơi LMHT cũng đã có Auto Chess của riêng mình

Dota Auto Chess là một custom map được chơi trên nền tảng Arcade của Dota 2. Đến nay, Dota Auto chess đã đạt gần chín triệu lượt subscription, trở thành custom map lớn mạnh nhất hiện tại với số lượng người chơi cực kì đông đảo.


Dota Auto Chess khiến một số game thủ LMHT tò mò tìm tới và nghiện ngay sau đó dù không chơi Dota ...

Với sức nóng toàn cầu của Auto Chess, rất dễ hiểu vì sao Riot lại đưa ra quyết định này. Dota Auto Chess vốn chỉ là một custom map được chơi trên Arcade Mode của Dota 2 nên còn rất nhiều hạn chế. Hơn nữa, tiềm năng của Auto Chess là rất lớn khi lối chơi của game là rất đơn giản nhưng cũng rất khó, và yếu tố quan trọng nhất giúp Auto Chess thành công đó chính là RNG (Phép tạo số ngẫu nhiên).


Những hình ảnh đầu tiên từ TeamFight Tactics

Game nào có sự góp mặt của yếu tố may mắn đều có một sức hút rất kì lạ, và Auto Chess không phải ngoại lệ. Nước cờ này của Riot cho thấy họ rât nghiêm túc với chế độ chơi mới này và mong muốn thành công từ nó. Ngoài ra, đây cũng là một phương thức “hút máu” mới của Riot. Giống như Auto Chess có Candies để mua thú cưng và mua hiệu ứng cho chúng thì Riot cũng đưa ra tính năng tương tự, chỉ khác đơn vị tiền là RP và ngoài ra họ còn có thể nâng cấp thú cưng của mình giống như những champion trong game vậy.


Mỏ vàng mới được Riot bắt đầu khai thác

Dự kiến Teamfight Tactics hay LoL Auto Chess sẽ ra mắt trong tháng tới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục