[LMHT] Lộ diện bộ kĩ năng sát thủ của Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố

GTV News - 08:59, 08/06/2019

Bộ kĩ năng của Qiyana có khả năng tương tác địa hình cực kì mạnh mẽ và tráng lệ

Bộ kĩ năng của Qiyana có khả năng tương tác địa hình cực kì mạnh mẽ và tráng lệ

Vậy sau rất nhiều bàn tán, bộ kĩ năng của Qiyana chính thức được lộ diện là một sát thủ có khả năng tương tác, thay đổi kĩ năng của mình theo địa hình. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn giao tranh với Qiyana ở những nơi địa hình đan xen nhau. Sau đây là bộ kĩ năng của Qiyana

 Nội tại: Đặc quyền hoàng gia

Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Thời gian hồi của nội tại sẽ tái tạo lại khi Qiyana chọn một nguyên tố mới.

 Q: Nhát chém nguyên tố

Qiyana tung ra một đòn tấn công gây sát thương lên khu vực phía trước. Nếu vũ khí của cô có sử dụng nguyên tố, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ.

  • Sông – Trói chân kẻ địch khi trúng đòn.
  • Tường – Gây thêm sát thương lên mục tiêu yếu máu.
  • Bụi – Để lại một vệt tàng hình và tăng tốc độ di chuyển.

 W: Mượn lực địa hình

Chọn một nguyên tố, Qiyana lao tới và nhận sức mạnh từ đó. Khi được cường hóa, cô sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương nếu ở gần nguyên tố đã chọn.

 E: Táo bạo

Qiyana lướt tới một khoảng cố định về phía mục tiêu và gây sát thương lên chúng.

 R: Thế giới bùng nổ

Qiyana tạo ra một đợt sóng năng lượng, đẩy lùi kẻ địch. Bất cứ nguyên tố Sông, Bụi, hay Tường nào chịu ảnh hưởng bởi đợt sóng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.

Lối chơi tổng quan của Qiyana

Với những người ua thích những truyền thuyết, lai lịch của các vị tướng thì có lẽ sẽ để ý Camille và Vi là hai vị tướng được đọ kĩ năng với Qiyana ở cuối video. Đây có thể là cầu nối của QIyana với những gì mà chúng ta biết về thế giới LMHT trước đây

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục