[LMHT] MSI 2019 - Ngày 1: Đè bẹp đối thủ, PVB dễ dàng giành chiến thắng!

GTV News - 17:34, 01/05/2019

Trận đấu đã diễn ra như đúng những gì khán giả Việt Nam mong đợi...

Trận đấu đã diễn ra như đúng những gì khán giả Việt Nam mong đợi...

Cấm - chọn

Một đội hình cấu rỉa mạnh cùng với khả năng "one hit" đối thủ được PVB lựa chọn. Có vẻ như đối thủ của chúng ta chưa thực sự nghiên cứu kỹ lối chơi của PVB khi để Jayce cho Zeros đường trên, Zoe đường giữa cho Naul và Ezreal cho Bigkoro ở vị trí Xạ thủ. Cặp đôi có khả năng phối hợp chiêu cuối là Jarvan và Galio là 2 vị tướng còn lại của đại diện VCS. Bên phía BMR, đội hình của đại diện OPL cần có thời gian để có lượng trang bị cùng với đạt được ngưỡng sức mạnh của mình tới từ các chủ lực là Syndra và Varus. Balkhan, người đi rừng của BMR sử dụng Hecarim ở vị trí đi rừng trong ván đấu này.

Diễn biến trận đấu

Trong một pha can thiệp rất sớm của Meliodas ở đường dưới, nếu không nhờ may mắn thì Ezreal của Bigkoro đã suýt bị hạ gục. Hai điểm hạ gục cho PVB và tất cả đều thuộc về Jarvan của Meliodas.

Tiếp tục là những tình huống tấn công liên tục ở cả 3 đường. Lần này Meliodas cùng Naul giúp PVB tiếp tục có 2 điểm hạ gục tại đường trên. BMR đang thực sự bị cuốn vào lối chơi tấn công liên tục của PVB.

PVB liên tục ép giao tranh với BMR, ép đối thủ tuân theo lối chơi của mình khi Jarvan của Meliodas đã khá mạnh và tốc độ đi rừng quá nhanh. Lợi thế về tiền đã lên tới con số 3 nghìn cho gương mặt đại diện của Việt Nam.

Pha Clearmen cho PVB với khả năng ra vào rất hợp lý của Meliodas. Những pha bóng ngủ rất khó chịu của Zoe trong tay Naul khiến đội hình BMR tan vỡ. Bigkoro trong tình thế tấn công cũng sử dụng bộ chiêu thức rất hợp lý. Con số chênh lệch đã vượt qua ngưỡng 10 nghìn tiền - ngưỡng chết của BMR.

Phút 26, PVB cản bước thành công Hecarim của Balkhan của BMR trong việc cố gắng cướp Baron. Con Baron đầu tiên trong ván đấu thuộc về PVB, tiếp tục tăng lợi thế của chúng ta trước đối thủ.

Điều gì đến cũng đã phải đến. Trước sức tấn công như vũ bão của PVB, đối thủ BMR đành chấp nhận thất bại ở phút thứ 28 và nhường chiến thắng trong trận đầu ra quân cho PVB.

Highlight

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

pvb

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục