[LMHT] MSI 2019 ngày 5: SKT đè bẹp đối thủ đến từ Bắc Mĩ – Team Liquid!

[LMHT] MSI 2019 ngày 5: SKT đè bẹp đối thủ đến từ Bắc Mĩ – Team Liquid!
GTV News - 18:23, 14/05/2019

Trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều thuộc về SKT T1 và Clid là tâm điểm của ván đấu...

 

Trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều thuộc về SKT T1 và Clid là tâm điểm của ván đấu...

Cấm chọn

Bước vào trận đấu, TL đã dành khá nhiều sự quan tâm tới đường trên của SKT khi cấm đi 4/5 vị tướng có thể đi đường trên. Thấy vậy, SKT lấy cho mình LeBlanc – vị tướng tủ trong tay Faker và Leesin – con bài đi rừng rất khỏe đầu trận. Bên phía TL đáp trả bằng Syndra trong tay Jensen và Hecarim ở vị trí đi rừng. Cặp đôi đường dưới của SKT thể hiện rõ sức mạnh với Kalista và Galio so với Varus và TahmKench ở bên TL.

Diễn biến trận đấu

Khởi đầu trận đấu, SKT tỏ ra rằng họ là người nhập cuộc tốt hơn khi có cho mình chiến công đầu cho Clid ở đường giữa.

Không những thế, sự di chuyển vô cùng thông minh của Leesin trong tay Clid đã khiến lợi thế đầu trận thuộc hết về SKT với 3 điểm hạ gục, 1 rồng lửa và 1k7 vàng chênh lệch.

5 điểm hạ gục, 2 rồng lửa và 1 rồng gió, gần 6k tiền là những gì SKT vượt trội hơn so với đối thủ của mình.

Trong một pha cắm mắt kiểm soát Baron, những tình huống xử lý lỗi của TL đã khiến cho họ mất 3 mạng hạ gục vào tay SKT và rồi sau đó là cả con Baron ở phút 27.

Với lợi thế bùa Baron và sức mạnh vượt trội đến từ mọi thành viên, SKT lập tức đấy thẳng vào đường giữa của đối thủ. Lúc này, TL đã như cá nằm trên thớt và chống trả một cách vô vọng. Quadra kill cho Teddy là dấu chấm hết cho những hy vọng của TL và trận đấu kết thúc ở phút 29.


Leesin trong tay Clid là nỗi ác mộng đối với Team Liquid!

Video highlight

Với chiến thắng này, SKT đã có đủ tự tin để gặp iG trong trận đấu tiếp theo. Liệu rằng SKT có thể cắt đứt chuỗi bất bại của iG hay không, hãy cùng chờ xem nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: