[LMHT] MSI ngày 2: Bà Faker đến cổ vũ SKT, Faker sẽ quay lại Việt Nam trong năm nay

G_Tan - 21:47, 11/05/2019

Một ngày thi đấu quá nhiều cảm xúc đối với Faker và đồng đội.

Một ngày thi đấu quá nhiều cảm xúc đối với Faker và đồng đội.

Ngày hôm nay, SKT T1 có hai trận đấu quan trọng trước Phong Vũ Buffalo và Invictus Gaming. Rất đông fan của Quỷ Vương và SKT đã đến địa điểm thi đấu để cổ vũ và được tận mắt gặp thần tượng của mình. Tại đây, có một người hâm mộ cực kỳ đặc biệt đã xuất hiện và ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ cho các chàng trai SKT. Đó chính là bà của gamer Faker.

bà faker

Bà Faker đã sang Việt Nam cổ vũ cho SKT

Bà Faker là người đã theo dõi từng chặng đường thăng trầm trong sự nghiệp của Quỷ Vương. Đây cũng là người có ảnh hưởng đặc biệt đến chàng trai vàng của SKT Telecom T1.

Bà Faker đã từng xuất hiện trong [SKT T1: The Chase] Ep.1

Chiều nay, cộng đồng LMHT lại đón nhận một tin vui đó chính là "Quỷ Vương" Faker sẽ quay lại Việt Nam trong năm 2019. Vậy là những người yêu mến anh sẽ được gặp anh lần thứ hai trong năm nay. Hiện tại, anh vẫn chưa thông báo chính thức về kế hoạch cụ thể.

Faker sẽ quay lại Việt Nam 

Quay trở lại với MSI 2019, kết thúc ngày thi đấu thứ 2, SKT đã có cho mình trận thắng sảng khoái trước Phong Vũ Buffalo. Tuy nhiên, trong trận đấu kì vọng nhất gặp ĐKVĐ Invictus Gaming, dream-team SKT đã ngã gục đầy đau đớn và chấm dứt trận đấu chỉ vỏn vẹn trong 16 phút thi đấu. Tất cả đang chờ đợi chiến thuật tiếp theo của nhà vua LCK, cuộc đối đầu lượt về chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục