[LMHT] Muốn không cho đối phương remake? Hãy học hỏi TF Blade!

[LMHT] Muốn không cho đối phương remake? Hãy học hỏi TF Blade!
GTV News - 16:36, 13/06/2019

Một mẹo khá hay mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Một mẹo khá hay mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Có rất nhiều người chơi LMHT nói rằng họ sẽ làm bất cứ thứ gì, miễn không phạm luật, để chiến thắng khi chơi, đặc biệt trong một trận đấu xếp hạng. Mới đây, anh chàng streamer nổi tiếng TF Blade đã cho khán giả biết một mẹo khá thú vị để trừng phạt những đối thủ có hành vi AFK. Đó là việc anh này đi thẳng vào Bệ đá cổ của đối phương tự tử để tăng kinh nghiệm cho người chơi AFK, nhằm mục đích cho đội bạn không thể remake.

Việc remake xảy ra khi đồng đội của bạn không thể kết nối với trận đấu hoặc được cho là không hoạt động trên 3 phút. Nếu người chơi đó di chuyển hoặc nhận được kinh nghiệm trong khoảng thời gian đó, team ấy sẽ không thể remake. Trong trường hợp của TF Blade, Lee Sin bên đối phương đã vô tình cầm nhầm phép bổ trợ Dịch chuyển thay vì Trừng phạt. Bằng cách thoát game, Lee Sin muốn giúp team mình có thể remake và tránh một trận thua.

Thật không may cho anh ta, khi đối thủ có TF Blade. Nhờ hành động tự tử của TF Blade mà team bạn không thể remake, khiến cho mọi thứ dễ dàng hơn với anh chàng streamer này. Nhiều người trong cộng đồng chơi LMHT tỏ vẻ không hài lòng lắm với hành động ấy, một vài người còn nặng lời với streamer trẻ tuổi này.

Những người khác thì thấy hành động trừng phạt đối thủ của TF Blade như một cách để đưa sự việc tới gần với Riot hơn, để Riot Games có thể chỉnh sửa một vài cách vận hành của game, giúp người chơi không gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như vậy nữa. Dù cho nhiều người đồng ý rằng hành động của TF Blade là sai, nhưng dẫu sao thì anh vẫn có một chút công với Riot Games rồi phải không nào!

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

tf blade

afk

Bình luận về bài viết: