[LMHT] Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể mua chai nước Coca-cola hình nền LMHT

[LMHT] Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể mua chai nước Coca-cola hình nền LMHT
GTV News - 09:33, 13/08/2019

Tiện thể thì nhận chìa khoá và rương Hextech luôn

Tiện thể thì nhận chìa khoá và rương Hextech luôn

Coca - Cola là nước giải khát hàng đầu thế giới. Sự phổ biến của nhãn hàng này đi kèm với hàng loạt chiến dịch truyền thông vô cùng đẳng cấp và mạnh mẽ. Cách đây gần 1 tuần, nhãn hàng này đã chính thức công bố về việc tài trợ chính thức cho VCS Mùa Hè 2019 với nhãn hiệu Cocacola Energy. Chưa thấy đi kèm với đó là các hình thức khuyến mại như Wake-up 247 từng làm thì ở bên Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi, người hâm mộ tại đây thậm chí nhận được hàng loạt phần quà hấp dẫn khi mua thức uống này.

Cụ thể, các chai nước cocacola tại đây có in hình nền các vị tướng LMHT cực đẹp, bao gồm Thresh, Lux, Yasuo, Irelia, Kayn, Zed, Riven, Lucian, Garen, Lee Sin và Blitzcrank. Đây được coi là cách thức rẻ nhất để bạn có thể sở hữu những bộ trang phục LMHT. Coca-cola là nhà tài trợ chính thức của giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ và được công bố ngay từ đầu mùa giải. Hiện tại, giải đấu đang chuẩn bị bước vào các trận đấu playoff. Đội vô địch TCL mùa Hè 2019 sẽ là đại diện duy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ tham dự CKTG 2019 từ giai đoạn vòng khởi động.

Hiện tại, những chai nước Cocacola này chỉ được bán ở thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn muốn sở hữu 1 chai nước nhỏ nhắn đáng yêu này, hãy đặt mua trên các trang bán hàng quốc tế trực tuyến như eBays.

 

Bình luận về bài viết: