[LMHT] "Pray ơi, giải nghệ tiếp thôi" - cộng đồng LMHT thế giới chán nản khi kt giúp GRF chấm dứt chuỗi thua tại LCK

GTV News - 09:10, 26/07/2019

GRF sẽ trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2019 chăng?

GRF sẽ trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2019 chăng?

Hôm qua, sau chuỗi trận thua đáng quên, GRF đã tìm cho mình được chiến thắng. Chiến thắng được GRF giành lấy sau khi đánh bại kt Rolster trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa hè 2019. Đa số cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều với trận đấu này.

Nguồn: Reddit

1. [+193] Kể cả khi Griffin vẫn còn mắc sai lầm trong trận hôm nay nhưng tôi mong chiến thắng này sẽ thúc đẩy tinh thần họ. Tôi không tin rằng một đội đột nhiên có thể tệ được, Griffin vẫn có những pha giao tranh tốt. Tôi tin Griffin sẽ trở lại và họ sẽ góp mặt ở CKTG năm nay.

2. [+125] Ở LCK, trận đấu chỉ thực sự bắt đầu sau phút thứ 20.

3. [+43] Điều gì đáng buồn hơn, cái cách kt cấm chọn như nồi hay thực tế rằng cả hai đội tuyển đều chẳng làm cái quái gì trong 20 phút đầu? Sống đời làm fan kt khổ vãi.

4. [+13] Griffin giống như CLG ở Bắc Mỹ vậy. Họ không thể tham dự các giải quốc tế, thỉnh thoảng trông họ vô đối vãi nồi, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ thực sự hiểu được họ mạnh thật hay là không

5. [+79] Vẫn không thể tin là cả 2 BLV làm ngơ không nhắc gì đến SnowFlower và việc anh ta bị bắt lẻ trong những tình huống vô cùng ngớ ngẩn. Là một Tahm Kench, anh ta đáng lẽ phải là người phụ trách bảo kê đồng đội chứ không phải là đi lang thang khắp nơi cứ như mình là 1 sát thủ đi rình săn mạng. Anh ta nhoi nhoi như con khỉ ở suốt ván 1 và ở ván 2, tôi nghĩ anh ta chính là người bóp nghẹt tất cả những cơ hội thắng của kt. Bdd thoát đi khi bị quây còn SnowFlower vì sự hớ hênh của mình, kéo theo kt buộc phải giao tranh trong thế bất lợi.

Nguồn: Naver

1. [+205, -28] Đơn giản là chênh lệch 2 xạ thủ, GG

2. [+90, -21] PraY sau 1 lần bị bắt thì thôi đi cơ mà còn SnowFlower thì đánh đấm khó hiểu vãi nồi, không thấy 1 lần nào dùng chiêu cuối.

3. [+42, -3] Quả nhiên Tarzan làm ra những chuyện chỉ có Tarzan mới làm được

4. [+80, -81] PraY ơi, lại giải nghệ tiếp thôiii

5. [+16, -17] PraY bây giờ đang là kiểu đằng nào mình cũng là giải nghệ rồi quay lại đấu, đấu không tốt thì cũng không sao, chơi với cái lối nghĩ đó sao?? Còn SnowFlower thì chẳng làm nổi cái gù, nghiêm trọng vãi nồi

Theo LoL Netizen Vtrans

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục