[LMHT] Riot dự tính gia tăng sức mạnh ở giai đoạn đầu trận cho Kayle

Layce - 22:14, 01/08/2019

Giai đoạn đầu trận của Kayle sẽ không còn quá bi thảm nữa, nhưng điều này sẽ đánh đổi bằng sức mạnh của giai đoạn cuối trận!

Giai đoạn đầu trận của Kayle sẽ không còn quá bi thảm nữa, nhưng điều này sẽ đánh đổi bằng sức mạnh của giai đoạn cuối trận!

Nhân viên thiết kế tướng cấp cao của Riot Games, August Browning, vừa tiết lộ rằng đội ngũ thiết kế tướng của họ đang có kế hoạch mang tới một sự thay đổi lớn cho Kayle và độ biến thiên sức mạnh của cô trong trận đấu. Những thay đổi này đã được cập nhật tại máy chủ PBE, nhưng cho tới nay vẫn chưa có thêm thông tin về ngày chính thức ra mắt, và không có gì đảm bảo rằng những thay đổi này sẽ được chính thức áp dụng.

Mục đích của việc thay đổi này là làm Kayle dễ thở hơn ở giai đoạn đầu trận, nhưng sẽ yếu hơn trước ở giai đoạn cuối,” August chia sẻ. “Ban đầu, Kayle sẽ vẫn yếu thôi, nhưng bớt khủng khiếp lúc về sau.”

Với những thay đổi này, Kayle sẽ có khả năng đánh xa ở cấp 7, thay vì 11. Kĩ năng Q, Hào Quang Trừng Phạt, nay sẽ hồi lại 50% năng lượng sử dụng nếu đánh trúng tướng đối phương. Thời gian hồi kĩ năng cuối giảm xuống, tỉ lệ SMPT tăng lên, và phạm vi hiệu quả cũng được tăng từ 475 lên 500.

Tuy nhiên, giai đoạn sau của Kayle sẽ bị ảnh hưởng khá lớn để cân bằng lại với những gì đã được buff ở đầu trận. Tầm đánh giảm từ 550 xuống 525, tốc độ đánh từ nội tại cho mỗi điểm cộng dồn giảm từ 10 xuống 6%. Kayle cũng không còn gây ra sát thương chuẩn khi lên cấp 16 nữa, và cuối cùng: tỉ lệ trừ giáp và kháng phép từ Q sẽ giảm từ 20 xuống 15%.

Từ trước đến giờ, nhiều người chơi than phiền rằng bộ kĩ năng hiện tại của Kayle quá chú trọng vào việc lên cấp 11 và 16, từ đó mới có thể tạo ra tác động lớn tới trận đấu. Những thay đổi này sẽ giúp người chơi Kayle dễ thở hơn trong giai đoạn đầu trận, đồng thời cũng giúp đối thủ của Kayle dễ xoay sở hơn ở giai đoạn cuối trận.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục