[LMHT] Rush thông báo sẽ trở lại Hàn Quốc cùng GorillA

GTV News - 18:15, 20/07/2019

Liệu cặp đôi này có thể tái hợp cùng kt Rolster?

Liệu cặp đôi này có thể tái hợp cùng kt Rolster?

Lee “Rush” Yoon-jae và Kang “GorillA” Beom-hyun là hai trong số những tuyển thủ LMHT hàng đầu Hàn Quốc chuyển sang phương Tây vào cuối mùa trước. Tới nay, họ cũng là hai trong số những tuyển thủ gây thất vọng nhất. Đội tuyển của từng người, Echo Fox và Misfits đã đánh mất cơ hội cạnh tranh suất playoff mà phần lớn đến từ màn trình diễn ảm đạm của cả hai ngôi sao này.

Dù vậy, những gì Rush chia sẻ trên stream của anh tối qua vẫn là một cú sốc lớn. Anh kể rằng mình đang chuẩn bị trở về Hàn Quốc khi trao đổi với người bạn thân Nicolaj Jensen. Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm rằng mình sẽ trở về cùng một người khác: GorillA.

Kênh stream của Rush thì luôn đầy những trò đùa và thường thì anh ta cũng không nghiêm túc lắm. Nhưng lần này, có vẻ như anh ấy thực sự đang tỏ ra rằng đây là một tin mới nóng hổi. Thậm chí anh ta còn có vẻ không chủ tâm lộ ra rằng GorillA sẽ rời đi cùng mình. Nếu thật vậy thì anh ta là một diễn viên tuyệt vời.

Không giống Rush, GorillA đã thi đấu trong toàn bộ vòng bảng cho Misfits, song song với những sự thử nghiệm ở vị trí đi rừng và đường giữa vài tuần qua. Nhưng có vẻ anh ta không còn là GorillA của quá khứ nữa, khả năng phối hợp cùng đồng đội chưa bao giờ quá mạnh mẽ, thậm chí là đi xuống đều đặn.

Về cơ bản, tất cả vẫn chỉ là suy đoán cho tới lúc này. Chúng tôi đang liên hệ với cả Rush và GorillA cho những phản hồi chính thức. Còn trên thực tế, với việc cả hai đội tuyển đều đang khá vật lộn, bước đi này là hợp lý. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục