[LMHT] Sylas Đỡ đòn hay Sylas Sức mạnh phép thuật ?

[LMHT] Sylas Đỡ đòn hay Sylas Sức mạnh phép thuật ?
GTV News - 15:12, 11/03/2019

Sylas đang là một trong những vị tướng mới thành công nhất của Riot khi nổi bật ở cả những trận đấu Xếp hạng đến đấu trường chuyên nghiệp, và đâu mới là cách phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này ?

Sylas đang là một trong những vị tướng mới thành công nhất của Riot khi nổi bật ở cả những trận đấu Xếp hạng đến đấu trường chuyên nghiệp, và đâu mới là cách phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này ?

 

Sylas Sức mạnh phép thuật 

Lối chơi Sylas full AP này thì thường xuất hiện ở khu vực Đường Giữa hoặc Đi Rừng trong những trận đấu xếp hạng. Nên nhớ rằng cả 4 chiêu thức và nội tại của Sylas đều có khả năng gây sát thương cũng như đều tỉ lệ với SMPT nên hắn ta sẽ rất mạnh mẽ với lối lên đồ Pháp Sư kiêm Sát Thủ thông thường này.

Trang bị khuyên dùng

Đai Lưng Hextech: Món trang bị này cho khá nhiều máu, có một chút giảm thời gian hồi chiêu và cả khả năng kích hoạt gây sát thương để Sylas dễ dàng kết liễu kẻ địch khi đi gank hơn.

Quỷ Thư Morello: Pháp Sư nào cũng phải lên cái này rồi, không cần bàn gì thêm nhỉ.

Song Kiếm Tai Ương: Sylas có thể sử dụng tốt Song Kiếm Tai Ương giống hệt như Găng Tay Băng Giá vậy.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Với bất kì lối chơi nào thì Sylas cũng cần món đồ này do hắn ta là tướng cận chiến. Kích hoạt hóa vàng để câu giờ sau đó lại hồi máu bằng W cũng khiến Sylas sống dai hơn khá nhiều.

Mũ Phù Thủy: Cuối trận biết lên gì ngoài món này giờ…

Điểm mạnh của lối chơi này sẽ là lượng sát thương phép cực mạnh với bộ kĩ năng có rất nhiều sát thương đồng thời sở hữu khả năng hồi máu và tạo giáp cực kì vượt trội

Hãy xem Highlights của cao thủ Hàn để xem sức mạnh hủy diệt của Sylas với lối lên đồ Sức mạnh phép thuật này nhé

 

Sylas Đỡ đòn 

Lối chơi này đang được mọi người chơi Đường Giữa chuyên nghiệp ưa chuộng, vì trong những trận đấu chuyên nghiệp thì chỉ cần con nào lên tank khỏe là họ sẽ đều tận dụng ngay. Lối chơi nửa chống chịu nửa sát thương này cũng khá phù hợp với Sylas vì, dù hắn ta là một Pháp Sư nhưng lại có bộ kĩ năng với lượng sát thương cơ bản rất ổn sẵn cùng khả năng đu bám cực kì ghê và hồi phục, tạo giáp mạnh để có thể câu giờ trong giao tranh.

Trang bị khuyên dùng :

Trượng Trường Sinh: Món đồ khởi đầu khá phù hợp với Sylas, cho hắn ta rất nhiều máu, năng lượng và đương nhiên là cả SMPT nữa. Lối chơi lao vào của Sylas buộc hắn ta phải lên những đồ cho nhiều máu, và trang bị này khi tích đủ cộng dồn cho tới 500 máu liền đó nha!

Găng Tay Băng Giá: Sylas thường xuyên phải thực hiện những đòn đánh thường xen giữa những lần sử dụng kĩ năng, do đó Găng Tay Băng Giá là một trang bị khá thích hợp với vị tướng này. Găng Tay Băng Giá đã bổ sung lượng giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết mà món đồ khởi đầu Trượng Trường Sinh chưa có, cùng với đó là Sylas còn có thêm khả năng làm chậm để giữ kẻ địch tốt hơn trong khi bộ kĩ năng của hắn không có khống chế quá mạnh.

Giáp Tâm Linh: Sylas có chiêu hồi máu, và hắn ta cũng cần bổ sung thêm kháng phép nên Giáp Tâm Linh sẽ phù hợp làm món trang bị tiếp theo.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Vừa có thêm được khá nhiều giáp mà vẫn gia tăng được SMPT thì quả thật là khá tuyệt rồi.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Cũng thuộc dạng trang bị nửa chống chịu nửa sát thương, nhưng quan trọng là nó còn tăng sát thương phép nữa.

Sức mạnh tuyệt đối của Sylas Đỡ đòn trong tay Quỷ Vương Faker

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: