[LMHT] Tin vắn LMHT ngày 26/8: TL bảo vệ thành công chức vô địch LCS, lộ diện cái tên thứ 7 đến với CKTG

GTV News - 10:55, 26/08/2019

GAM cùng FL ca khúc khải hoàn, TL bảo vệ thành công chức vô địch LCS, SKT đánh bại DWG 3-0 ở trận bán kết LCK, Sofm cùng LNG chia tay giấc mơ CKTG, ahq là cái tên thứ 7 chắc chắn góp mặt tại CKTG 2019, RGE và S04 xuất sắc lọt vào bán kết LEC....là những nội dung chính của Tin vắn LMHT ngày hôm nay của GameTV.

GAM cùng FL ca khúc khải hoàn, TL bảo vệ thành công chức vô địch LCS, SKT đánh bại DWG 3-0 ở trận bán kết LCK, Sofm cùng LNG chia tay giấc mơ CKTG, ahq là cái tên thứ 7 chắc chắn góp mặt tại CKTG 2019, RGE và S04 xuất sắc lọt vào bán kết LEC....là những nội dung chính của Tin vắn LMHT ngày hôm nay của GameTV.

GAM đánh bại LK thuyết phục ở vòng bán kết VCS Hè 2019. Sau khi nhận vô số ý kiến trái chiều về việc lựa chọn LK là đối thủ ở vòng bán kết, GAM cho thấy họ chẳng gặp chút khó khăn nào khi phải đối đầu đối thủ này. Bằng chứng là việc họ nhẹ nhàng hạ gục đoàn quân của HLV NIXWATER và Aci với tỉ số 3-0 và tiến thẳng vào trận chung kết nhánh thắng. Đối thủ của GAM ở trận chung kết sẽ là LK, đội tuyển vừa mới đánh bại DBL 3-1 vào ngày hôm qua.

TL bảo vệ thành công chức vô địch LCS. Trải qua 5 ván đấu cực kỳ căng thẳng, thậm chí có những thời điểm để C9 dẫn trước 2-1, Doublelift cùng các đồng đội vẫn thể hiện bản lĩnh tuyệt vời ở 2 ván đấu sau đó và đánh bại C9 thuyết phục. Chức vô địch LCS Mùa Hè 2019 cũng đánh dấu cột mốc cực kỳ đáng nhớ của cá nhân Doublelift khi anh đã có cho mình chức vô địch LCS thứ 7 trong sự nghiệp khi thi đấu cho 3 đội tuyển khác nhau CLG, TSM và TL.

SKT nhẹ nhàng hạ gục DWG và tiến vào trận chung kết LCK Hè 2019. Hôm qua, trong trận đấu được đánh giá là khó khăn trước DWG, SKT vẫn cho thấy bản lĩnh tuyệt vời của nhà đương kim vô địch LCK với chiến thắng thuyết phục 3-0. SKT sẽ tái đấu với đối thủ GRF - đội mà họ đã đánh bại ở giải mùa hè trong trận chung kết để tìm ra đội tuyển hạt giống số 1 khu vực LCK tham dự CKTG 2019.

LNG chia tay giấc mơ CKTG. Sau chiến tích không tưởng trước iG với chiến thắng 3-0, Sofm cùng các đồng đội đã phải dừng bước ở vòng đấu tiếp theo khi RNG đã thi đấu quá xuất sắc. Uzi và các đồng đội chỉ để thua 1 ván đấu trước LNG và đánh bại đội tuyển này với tỉ số 3-1. Với việc dừng bước ở vòng 2 Playoff, Sofm cùng các đồng đội cũng đã hết hy vọng tham dự CKTG khi số điểm tích luỹ của họ không đủ để tham dự vòng loại khu vực LPL.

RGE và S04 xuất sắc lọt vào vòng bán kết LEC. Giải đấu LEC Hè 2019 tiếp tục chứng kiến những sự bất ngờ. Nếu như việc S04 đánh bại VIT là điều nhiều người đã dự đoán được từ trước thì đội tuyển đứng thứ 3 giai đoạn vòng bảng SPY phải dừng bước trước RGE thực sự là một cú shock bởi chính Kobe cùng các đồng đội đã lựa chọn đối thủ này. Chiến thắng của RGE và S04 giúp 2 đội tuyển này lọt vào vòng bán kết cùng 2 đối thủ FNC và G2.

Lộ diện cái tên thứ 7 tham dự CKTG. Đó là đội tuyển ahq Esports tới từ khu vực LMS. Sau 2 kỳ CKTG vắng bóng, Ziv cùng các đồng đội đã xuất sắc đánh bại HKA ngày hôm qua để lọt vào trận chung kết LMS hè 2019 gặp đội tuyển J Team của ông chủ Jay Chou (Ca sĩ Châu Kiệt Luân). Đây cũng là mùa giải đầu tiên sau 6 mùa giải liên tiếp, LMS sẽ không có sự xuất hiện của bầy sói FW ở CKTG.

Theo Captain America

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục