[LMHT] TL Impact gặp chấn thương cổ vì tai nạn xe hơi

[LMHT] TL Impact gặp chấn thương cổ vì tai nạn xe hơi
GTV News - 15:10, 22/07/2019

Anh ấy có vẻ vẫn ổn, thậm chí còn đùa về điều này trên Twitter.

Anh ấy có vẻ vẫn ổn, thậm chí còn đùa về điều này trên Twitter.

Người đi đường trên của Team Liquid Jung “Impact” Eon-yeong đã gặp tai nạn xe hơi tối qua và bị thương ở cổ, anh thông báo trên Twitter.

“Tôi đang ở trên Uber thì đâm xe. Thật may là tôi vẫn còn sống. Con các bạn, nhớ thắt dây an toàn nhé.” Anh viết cùng bức ảnh cả hai chiếc xe sau vụ đâm cũng như hai đầu xe với hư hại nghiêm trọng.

Impact tiếp tục đùa về vụ việc trên vài giờ sau. Anh đăng một bức ảnh bản thân đang đeo nẹp cổ ở bệnh viện và viết “Đường trên còn sống.” Trong một bức ảnh khác, người đi đường giữa của đội Academy Team Liquid là David “Insanity” Challe cũng đang đeo một chiếc nẹp cổ khác ngồi kế bên, cười tươi. Sau đó anh ấy cũng xác nhận mình ở cùng xe với Impact khi vụ tai nạn xảy ra.

Cả hai đều không phải năm trên giường bệnh trong các bức ảnh, có vẻ họ sẽ không cần tiếp tục ở lại viện để theo dõi. Tới lúc này, vẫn chưa có tuyển thủ nào thông tin chấn thương sẽ làm họ vắng mặt ở những trận đấu tiếp theo của TL.

Các đối thủ tiếp theo của TL tại LCS Mùa Hè bao gồm Clutch Gaming vào ngày 20/7 và Golden Guardians vào ngày 21/7 trong khi đội tuyển Academy cũng sẽ đối đầu với Golden Guardians Academy vào 19/7.

Liquid hiện vẫn đang đứng đầu BXH Mùa hè này với kết quả 9-3. Họ chỉ cần thêm một trận thắng để chắc suất tham gia playoff nhưng nếu duy trì được những kết quả tốt, Liquid thậm chí còn có thể có suất chờ sẵn ở trận Chung kết.


#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: