[LMHT] Tổng hợp kết quả thi đấu tuần 4 LEC Mùa Hè 2019: G2 toàn thắng, Fnatic ngã ngựa!

Mũ Đen - 15:30, 15/07/2019

Cuối cùng thì Fnatic đã thất bại....

Cuối cùng thì Fnatic đã thất bại....

Cuộc đua cho những tấm vé tham dự vòng Playoff của LEC Mùa Hè 2019 đang diễn ra ngày một căng thẳng. Hai ứng cử viên cho chức vô địch là G2 Esports và Fnatic đều đang có rất nhiều chiến thắng ở những trận đấu vừa qua. Trong khi những đối thủ cạnh tranh ở phía sau như Splyce, FC Schalke 04...đang cho thấy tiềm năng của sự bứt phá.

Tuần thi đấu thứ 5 đã diễn ra với một số những bất ngờ nhất định. Trong khi G2 giữ vững được phong độ đã thể hiện ở Rift Rivals LCS/LEC vừa qua với 2 chiến thắng thuyết phục trước MSF và S04, thì FNC đã để thua trước đội tuyển đang có phong độ rất cao là SPY ở ngày thi đấu thứ 2.

Một cái tên rất đáng chú ý khác tại LEC là Á quân giải đấu OG có vẻ chưa tìm được phương án để có những chiến thắng cần thiết. Trong tuần đấu vừa rồi, OG đã đánh bại XL nhưng lại thất bại đáng tiếc RGE. Nếu cứ có phong độ phập phù như hiện tại, OG có thể sẽ phải trả giá đắt bởi SK và VIT đã sẵn sàng cho giai đoạn nước rút.

Cặp đấu đáng chú ý nhất tuần qua có lẽ chính là chiến thắng dù bất ngờ nhưng tướng đối thuyết phục của SPY trước FNC - đội tuyển đang giữ thành tích bất bại trước đó.

Ở cặp đấu này, SPY đã đưa ra những lựa chọn cực kỳ thông minh. Qiyana - vị tướng mới nhất của LMHT đã xuất hiện tại LEC, lần này thuộc về tài năng trẻ đáng chú ý Humanoid của SPY.

Với một đội hình có sức mạnh giai đoạn ban đầu vượt trội, rất dễ dàng để SPY tạo ra thế áp đặt lên FNC. Rekkles sử dụng Ezreal nhưng luôn chịu áp lực lớn từ cặp đôi Xayah - Nautilus bên phía đối thủ. FNC đánh rơi lần lượt những điểm hạ gục, những cái trụ và thế trận vào tay đối thủ.

Sau khi để mất 2 con Baron cùng với con Rồng ngàn tuổi cho đối thủ, chênh lệch về lượng sát thương theo bùa lợi đã khiến FNC không thể giao tranh lại SPY. Họ bị hạ gục từng thành viên ở phút thứ 40 trước khi bất lực nhìn nhà chính bị phá huỷ.

Kết quả cụ thể tuần thi đấu thứ 4 LEC Mùa Hè 2019

Bảng xếp hạng sau tuần 4 LEC Mùa Hè 2019

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục