[LMHT] Top 5 hỗ trợ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất hiện nay

GTV News - 13:55, 02/04/2019

Hãy cùng GameTV tìm hiểu về những vị tướng hỗ trợ đang mạnh trong meta hiện tại, qua đó giúp chúng ta có được những lựa chọn phù hợp để leo rank nhé.\r\n

Hãy cùng GameTV tìm hiểu về những vị tướng hỗ trợ đang mạnh trong meta hiện tại, qua đó giúp chúng ta có được những lựa chọn phù hợp để leo rank nhé.

5. Taric (51.93%)

Từ khi được làm lại, Taric luôn là một trong những lựa chọn hot nhất ở vị trí hỗ trợ. Hiếm một tướng hỗ trợ nào lại sở hữu bộ kĩ năng hoàn hảo như Taric. Khả năng hồi máu, khiên ảo, hiệu ứng khống chế, khả năng bất tử, mọi thứ Taric đều có hết. Điều Taric thiếu có chăng chỉ là sự cơ động và khả năng chủ động tấn công đối thủ khi không có phép bổ trợ Tốc Biến mà thôi.

4. Bard (51.97%)

Không phải tự dưng từ đầu mùa 9 đến bây giờ, Bard luôn nằm trong top những vị tướng hỗ trợ có tỉ lệ thắng rất cao trong đấu trường xếp hạng. Dẫu vậy, Bard không được pick nhiều vì để chơi được tướng này, kĩ năng của người chơi phải ở mức cao và người chơi Bard phải có kĩ năng đọc map cũng như di chuyển tốt. Hơn nữa, nếu như không sử dụng chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến tốt, Bard sẽ gây ra thảm họa trong những màn combat cũng như báo hại đồng đội rất nhiều.

3. Soraka (52.03%)

Trong một mùa giải mà hỗ trợ dạng buff đang nổi lên, Soraka cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Soraka là hỗ trợ sinh ra để bảo kê đồng đội, với những 2 skill hồi máu và nội tại giúp tăng tốc tới kẻ địch ít máu. Điểm yếu duy nhất của cô nàng này có lẽ là lượng máu khá giấy, cho nên là khi đánh nhau ở đường dưới, Soraka thường là mục tiêu bị nhắm tới đầu tiên. Một cách counter Soraka khác có lẽ là pick những tướng dồn damage siêu mạnh như Zed, Riven, Renekton v.v...

2. Fiddlestick (52.19%)

Từ khi được phát hiện và khai phá lối chơi từ cuối mùa 8 đến bây giờ, Fiddlestick là một trường hợp đặc biệt khi vẫn đứng vững trên bảng xếp hạng mặc cho meta hỗ trợ nào lên ngôi đi chăng nũa. Fiddlestick vốn là một vị tướng đi rừng khó chịu, nhưng giờ hắn được biết tới nhiều hơn dưới dạng 1 support vô cùng nguy hiểm. Fiddlestick có khả năng gây damage lớn trong combat, khả năng câm lặng và đặc biệt là kĩ năng Khiếp Hãi rất nguy hiểm. Nếu đi lane không vững, Fiddlestick sẽ là một nỗi áp lực vô cùng lớn khi đi lane.

1. Sona (53%)

Hiện nay, Sona đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong danh sách hỗ trợ của mùa giải 2018-2019 với 53% tỉ lệ thắng. Với việc hướng tới cho mình trang bị Lư Hương Sôi Sục đầu tiên, Sona trở thành một hỗ trợ vô địch tại đường dưới. Sona là một trong những hỗ trợ có khả năng cấu rỉa tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại với Anh Hùng Ca. Kèm với Lư Hương Sôi Sục, Sona có thể sử dụng chiêu W, Giai Điêu khích lệ để buff tốc đánh cho cả team. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì Sona có lượng máu rất thấp, rất dễ chết khi bị focus trong combat. Còn chờ gì nữa mà không pick ngay Sona đem vào rank Việt thôi nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục