[LMHT - VCS] Chuyện thật như đùa: GAM bị mất 1 lượt cấm vì lỗi ngớ ngẩn của Zeros

GTV News - 10:06, 29/07/2019

Cũng may mà GAM cuối cùng cũng có chiến thắng

Cũng may mà GAM cuối cùng cũng có chiến thắng

Trong thời gian gần đây, ban tổ chức VCS Mùa Hè 2019 liên tục đưa ra những lệnh phạt, rất nhiều trong số đó thuộc về GAM. Sau khi mãn hạn cấm tới 6 trận đầu mùa, Zeros tiếp tục gây hoạ khi có những hành vi không đúng mực khi đánh xếp hạng và bị cấm tiếp 1 trận đấu (Trận đấu giữa GAM và QG lượt về).

Ngày hôm qua, thêm một lần nữa Zeros khiến GAM gặp những thiệt thòi khi làm đội mình mất đi một lượt cấm. Dù không có bất cứ thông tin công bố chính thức nào và có lẽ cũng chẳng cần cho lắm, GAM mất đi 1 lượt cấm mà người hâm mộ cũng không hiểu vì chuyện gì.

Theo như chính những gì trên fanpage chính thức của GAM Esports thông tin lại, đội tuyển này mất 1 lượt cấm bởi hành vi.....đi vệ sinh của Zeros ở khu ăn uống mà không báo lại cho trọng tài. Trước đối thủ không cùng đẳng cấp là CES, Zeros cùng các đồng đội cũng cần phải tới 3 ván đấu mới có thể giải quyết đối thủ.

Chưa rõ GAM có phạt nội bộ Zeros nữa hay không nhưng khi giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2019 dần bước tới những trận đấu quyết định vị trí trước vòng Playoff, GAM và Zeros cần giảm thiểu tối đa những lỗi không đáng có như vậy.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục