Tin tức

[LMHT] Vel'Koz xạ thủ bất ngờ xuất hiện tại giải đấu hàng đầu châu Âu

GTV News - 20:46 - Thứ 2, ngày 01/04/2019

Không chỉ làm cho khán giả bất ngờ, Vel'Koz đã thể hiện vô cùng hiệu quả trong 1 trận đấu playoff căng thẳng.

Cụ thể, Vel'Koz đã được team Splyce sử dụng trong vai trò đường dưới tại game 3 vòng Playoff đối đầu với SK Gaming vào ngày 31/03. Quyết định này đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Vel'Koz xạ thủ tại giải đấu LCS Châu Âu - hiện nay là LEC.


Lượt pick bất ngờ của team Splyce

Dù được đem sử dụng ở đường dưới, Vel'Koz về bản chất vẫn là một Pháp Sư. Với lượng khống chế dày đặc của mình, cặp đôi Vel'koz và Tamn Kench đã gây ra rất nhiều áp lực cho cặp đôi đường dưới của SK Gaming, khiến họ luôn ở trong trạng thái phải ôm trụ.

Việc đường dưới của SK Gaming liên tục bị chèn ép đã tạo điều kiện cho người đi rừng quan tâm nhiều hơn tới đường trên, nuôi Jayce của Vizicsacsi xanh nhất có thể.

Splyce đã thực hiện rất tốt những gì mà họ dự kiến khi mà Jayce trong tay Vizicsacsi có sự chênh lệch về chỉ số lính khá lớn so với Jarvan trong tay của Werlyb. Tamn Kench cũng đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi liên tục có mặt và hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Ngỡ rằng Vel'Koz chỉ là một vị tướng chuyên gây sát thương phép. Tuy nhiên đây lại là một quyết định vô cùng chính xác khi SK Gaming sở hữu những vị tướng bắt chủ lực rất mạnh như Gragas, Jarvan IV. Vel'Koz không cần phải quan tâm đến việc giữ vị trí trong giao tranh quá nhiều vì chỉ cần xả hết bộ kĩ năng là Vel'Koz đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Sự hiệu quả của Vel'Koz là rõ rệt khi SK Gaming luôn gặp bất lợi trong những tình huống tranh giành mục tiêu lớn.

Sau chiến thắng kịch tính trước SK Gaming tại game 3, Splyce tiếp tục giành chiến thắng game 4, qua đó kết thúc loạt Bo5 với tỉ số 3-1. Splyce sẽ chạm trán Fnatic tại vòng đấu tiếp theo. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 06/04 lúc 0 giờ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất