Lộ diện 2 trang phục Cao bồi tuyệt đẹp hoàn toàn mới trước thềm CKTG 2019 LMHT

Lộ diện 2 trang phục Cao bồi tuyệt đẹp hoàn toàn mới trước thềm CKTG 2019 LMHT
GTV News - 15:47, 23/09/2019

Ashe và Darius là những vị tướng tiếp theo của nhóm trang phục Cao Bồi. Liệu có xuất hiện kịp để được sử dụng trong CKTG 2019 Liên minh huyền thoại không nhỉ?

Có vẻ như dòng trang phục Cao bồi sẽ được bổ sung những cái tên mới trong phiên bản sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Có một vài biểu tượng cảm xúc mới được phát hiện trong một tập tin trên máy chủ PBE, với sự xuất hiện của Ashe cao bồi và Darius cao bồi. Điều này ngụ ý rằng Cung thủ băng giá và Đại tướng Noxus sẽ mang tài năng của mình đến với Miền tây hoang dã.

Dòng trang phục Cao bồi bắt nguồn từ một chủ đề ở phương Tây để gợi nhớ đến những chàng cao bồi ở thời đại trước của Bắc Mỹ. Mặc dù các trang phục Cao bồi trong Liên minh huyền thoại có thêm một số chi tiết siêu nhiên để tạo thêm điểm nhấn như da có thể bốc lửa. Nhưng với những mô típ trên, nó hoàn toàn phù hợp với những tính cách của Darius và Ashe để có thể tham gia vào nhóm cao bồi. Tuy nhiên, tại thời điểm này vẫn chưa có một thông tin nào được Riot tiết lộ về giao diện của hai trang phục này.

>>>Đọc thêm: Xạ thủ từng khiến Faker bật khóc tái ký hợp đồng trước thềm CKTG 2019 LMHT

Các biểu tượng cảm xúc của những đội tuyển tham dự Chung kết thế giới 2019 cũng được tìm thấy ở đây. Ngoài biểu tượng thuộc chủ đề CKTG, hai trong số các trang phục thuộc dòng Tiên Hiệp sẽ được đính kèm biểu tượng khi ra mắt Nami Thủy Trượng và Riven Can Kiếm. Điều đặc biệt dòng trang phục mới này, như Morana Nữ Hoàng Vĩ Đại hay phiên bản đẹp mắt của Riven Can Kiếm sắp tới cũng sẽ có những biểu tượng độc đáo mà người chơi chưa từng thấy.

>>>Đọc thêm: Back to the future: Sự bùng nổ 'ngược' của Esports đang tạo ra nhiều lỗ hổng về thông lệ

Chúng ta hay chờ đợi những trang phục mới trong phiên bản 9.19 nhé.

 

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: