Lộ diện tựa game Star Wars lấy bối cảnh Mustafar cực chất của EA

Lộ diện tựa game Star Wars lấy bối cảnh Mustafar cực chất của EA
GTV News - 10:06, 05/03/2020

Mới đây, PlayStation Network đã tiết lộ về tựa game Star Wars tiếp theo của EA có tên Project Maverick lấy bối cảnh tại hành tinh núi lửa Mustafar của Dath Vader cực chất.

Vào tháng 2, chúng ta đã nghe nói rất nhiều về thông tin rằng một trò chơi spin-off của Star Wars: Battlefront đã được lên kế hoạch phát triển tại Reverawn Entertainment nhưng đã bị hủy bỏ và năm 2019. Thay vào đó, EA sẽ phát triển 2 trò chơi khác thay thế bao gồm phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order và một trò chơi khác được mô tả là có dung lượng nhỏ hơn và khác thường hơn tại EA Motive.

Phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order vẫn được EA giữ kín tiếng nhưng dự án thứ hai thì không, dường như nó đã bị rò rỉ với sự cho phép của PlayStation Network. Cụ thể, một tài khoản bot trên Twitter chuyên báo cáo về các bản phát hành tiếp theo của PlayStation 4 đã đăng tải về 1 tựa game có tên là Maverick hoặc Project Maverick đính kèm hình ảnh về một chuyến bay của phi cơ X-Wings tiếp cận thứ gì đó trông rất giống Imperial Star Destroyer kinh điển của Star Wars tại một tiểu hành tinh trong vũ trụ.

Cũng có nhiều thông tin cho rằng bối cảnh cho trận chiến trên không của bức ảnh trên dường như là Mustafar, khu bảo tồn hành tinh núi lửa của Darth Vader. Mustafar xuất hiện lần đầu tiên trong Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith và từ đó trở thành 1 trong những địa điểm quen thuộc trên nhiều bộ phim và loạt phim hoạt hình của Star Wars.

Hiện trò chơi vẫn đang được phát triển tại EA Motive, chúng ta hãy cùng chờ xem tựa game Star Wars tiếp theo của EA sẽ như thế nào?

Bình luận về bài viết: